Đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới

Đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới

Đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới 100%

Quý khách đang có xe đạp điện cũ, hỏng không muốn sử dụng nữa và có nhu cầu mua xe mới, hãy đến với dịch vụ đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới của cửa hàng xedienuytin.com.

Xe điện cũ của quý khách sẽ được định giá chuẩn xác nhất theo giá thị trường, nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách các dòng xe đạp điện mới chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Quý khách chỉ cần bù phần chênh lệch là đã có thể mang ngay chiếc xe điện mới về nhà. 

 

              

 

Chúng tôi có tất cả các dòng xe đạp điện, xe máy điện hot nhất trên thị trường để quý khách lựa chọn như : Nijia 2016, Nijia S 2017 nhập khẩu chính hãng, Honda M6, Giant m133s mini, Giant m133s plus nhập khẩu, Xmen Z8 Suzika, Dina Ap1604, Zoomer Anbico Ap 1508, Zoomer Zap, Milan 2S, Proud Aima, Xmen GT, Vespa Nioshima, Vespa Roma…

Đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới nhanh chóng đơn giản, nếu quý khách không đủ tài chính có thể chọn mua trả góp. Tất cả các dòng xe đạp điện mới đều được bảo hành 3 năm cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn về giá, quà tặng.

Đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như mua xe điện cũ với giá cao hơn, giảm giá xe điện mới, tặng các phần quà khuyến mãi giá trị.

 

Tư vấn, định giá xe xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 - 0902.265.444

 

Địa chỉ: Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện mới xem tại đây.