Mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội, cửa hàng bán xe đạp điện trả góp

Mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội, cửa hàng bán xe đạp điện trả góp

Mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội

Hướng dẫn thủ tục mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội. Cửa hàng xedienuytin.com có bán xe đạp điện trả góp tất cả các loại xe hiện có trên thị trường như: Nijia, Giant, Xmen, Zoomer, Vespa, Mocha, Sunra, Before All F8, Proud, Gogoro…Trả góp xe đạp điện được công ty liên kết với ngân hàng Home Credict PPF, HD SaiSon.

 

Tư vấn trực tiếp vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/xedapdienchinhhang0977378185/

 

1. Thủ tục mua xe đạp điện trả góp cần những gì ?

Giấy tờ cần để mua xe đạp điện trả góp cần CMT và Giấy phép lái xe (với khoản vay dưới 10 triệu đồng), hoặc CMT và Sổ hộ khẩu bản gốc (hoặc bản công chứng trong 6 tháng gần nhất). Giấy tờ yêu cầu là bản gốc mang đến đối chiếu rồi sẽ được trả lại luôn. Chú ý giấy tờ chưa bị hết hạn hay không bị mờ số, mờ ảnh hoặc sai thông tin, sổ hộ khẩu phải có số CMT của chủ hộ.

 

         Mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Không có hộ khẩu ở Hà Nội thì có mua trả góp được không ?

Xedienuytin.com hỗ trợ khách hàng mua xe đạp điện trả góp có hộ khẩu ở 63 tỉnh thành trên cả nước.

 

3. Độ tuổi mua trả góp là bao nhiêu, sinh viên có mua được không ?

Độ tuổi mua xe đap điện trả góp là từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Sinh viên hay bất kỳ nghề nghiệp gì, ai cũng có thể mua xe trả góp được chỉ cần đủ giấy tờ và đủ tuổi.

 

4. Mua xe đạp điện trả góp thì có khác mua bình thường không ?

Mọi chương trình khuyến mãi và các chế độ bảo hành mà xedienuytin.com đang áp dụng cho khách mua thẳng cũng áp dụng khi mua xe đạp điện trả góp. Trả góp khách hàng phải trả thêm lãi cho số tiền mình nợ cho phía ngân hàng.

 

 

5. Trả góp hàng tháng đóng bao nhiêu tiền ?

Mua xe đạp điện trả góp quý khách sẽ phải trả trước từ 20 đến 70% giá trị xe và thời gian nợ là từ 6 đến 24 tháng. Khi quý khách chọn được số tiền trả trước là bao nhiêu % và nợ trong mấy tháng thì nhân viên tín dụng sẽ tính ra là hàng tháng quý khách phải đóng bao nhiêu tiền.

 

6. Tôi có cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hoặc cần công chứng giấy tờ khi mua trả góp không?

Khách hàng mua xe đạp điện trả góp sẽ không cần phải thế chấp tài sản để mua sản phẩm, chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân mà công ty tài chính yêu cầu. Khách hàng chỉ cần mang giấy tờ bản gốc đến đối chiếu và không cần photo hay công chứng.

 

        Lãi suất mua xe đạp điện trả góp là bao nhiêu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

7. Lãi suất mua xe đạp điện trả góp là bao nhiêu, có lãi suất 0% không ?

Lãi suất mua xe đạp điện trả góp từ 100 – 300k / tháng phụ thuộc vào số tiền trả trước và thời hạn nợ. Trả trước càng cao và nợ thời gian càng ngắn thì lãi càng thấp.

Không có lãi suất 0%, một số chỗ quảng cáo lãi suất 0% đối với tháng 12 (thực tế đó là gói trả góp 12 tháng và được tặng tháng cuối cả gốc và lãi. Một số chỗ quảng cáo lãi suất 0% yêu cầu có thẻ tín dụng Visa hay Master Card (thẻ tiêu trước trả sau không cần có tiền trong tài khoản) vậy quý khách có thể dùng thẻ này để thanh toán toàn bộ giá rị xe tại bất kỳ cửa hàng nào có quẹt thẻ và không cần trả góp.

 

8. Làm sao để mua xe đạp điện trả góp thành công ?

Quý khách mua xe đạp điện trả góp muốn hồ sơ được duyệt nhanh chóng thì vui lòng hợp tác cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác cho nhân viên tín dụng. Các gói lãi suất ưu đãi nếu quý khách có thêm các giấy tờ như hóa đơn điện nước gia đình hoặc thẻ bảo hiểm y tế của công ty.

 

 

9. Thanh toán trả góp như thế nào

Sau khi mua trả góp thành công, số tiền gốc và lãi thanh toán hàng tháng khách hàng có thể đóng tại các điểm thu hộ tại bất kỳ Showroom nào của Thế Giói Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng BIDV, Sacombank, VP Bank...

 

10. Kết thúc hợp đồng hay thanh lý hợp đồng trước hạn

Quý khách đóng tiền gốc và lãi đến hết kỳ hạn hợp đồng mặc nhiên kết thúc, quý khách sẽ nhận được thông báo của công ty tài chính. Nếu quý khách nhu cầu thanh lý hợp đồng trước hạn thì hãy liên hệ với nhân viên tín dụng để được hướng dẫn.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội