Xe đạp điện Asama cũ

Xe đạp điện Asama cũ

Xe đạp điện Asama cũ

Giá: 2.000.000₫

Giá cũ: 3.000.000₫

Tư Vấn mua hàng

0977.378.185 - 0902.265.444

Chính sách bán hàng

Hàng chính hãng – giá tốt nhất trị trường


Đổi hàng miễn phí sau 3 ngày mua


Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội


Bảo hành xe điện 3 năm tại các chi nhánh


Hỗ trợ mua xe trả góp – Thủ tục đơn giản


 

Là dòng xe đạp điện được sản xuất tại Việt Nam, xe đạp điện Asama cũ có mức giá rẻ nhất trong các dòng xe điện cũ. Xe đạp điện Asama cũ giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, đi khá bền và cũng ít khi hỏng văt, giá giao động tầm 2 triệu đồng.

 

Ưu điểm của xe đạp điện Asama cũ

- Xe đạp điện Asama cũ là dòng xe dễ sử dụng, phù hợp với các bác lớn tuổi dùng để đi chợ hoặc đi những quãng đường gần.

 

            Xe đạp điện Asama cũ ở Hà Nội

- Công suất động cơ của xe đạp điện Asama là 250w, chạy 4 bình ắc quy 12A – 48V cho vận tốc tối đa 30km/h và quãng đường đi được lên đến 50km một lần sạc (đối với xe mới).

- Xe đạp điện Asama cũ có mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung, nếu khách hàng chỉ cần 1 phương tiện đi lại còn bền, tốt, không quá quang trọng hình thức thì xe điện Asama cũ là một lựa chọn không tối.

 

            Xe đạp điện Asama cũ giá rẻ

 

Lưu ý khi tìm mua xe đạp điện Asama cũ ở Hà Nội

- Mua xe tại các cửa hàng xe điện uy tín, có bảo hành đàng hoàng, có đảm bảo an ninh của xe. Xe đạp điện Asama cũ là dòng xe đạp điện nên không cần đăng ký biển số xe.

- Xe đạp điện Asama cũ là vành nan hoa nên khách hàng cần chú ý xem vành xe còn tốt không, các nan hoa còn cân đối không, đi thử xem xe bị láng không.

 

            Xe đạp điện Asama cũ

 

- Vít ga mạnh nếu báo pin sụt ít nghĩa là ắc quy còn khỏe, kiểm tra hệ thống đèn còi xin nhan xem còn hoạt động tốt không. Xe đạp điện Asama cũ là dòng xe giá rẻ nên hình thức không nên quá quan trọng khi mua, chủ yếu máy móc còn tốt không.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín chuyên thu mua xe đạp điện Asama cũ tại Hà Nội và bán xe đạp điện Asama cũ giá rẻ với chế độ bảo hành uy tín. Quý khách chỉ cần liên hệ Hotline chúng tôi cử nhân viên qua tận nhà thu mua, có dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới, dịch vụ mua xe đạp điện trả góp nếu khách hàng chưa có đủ tài chính ngay

 

Quý khách có nhu cầu Mua - Bán xe đạp điện Asama cũ vui lòng liên hệ:

 

Để xem các xe cũ hiện có Click vào => https://www.facebook.com/muabanxedapdiencugiare/

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444 (Có Zalo)

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse