Xe đạp điện Hk Bike cũ

Xe đạp điện Hk Bike cũ

Xe đạp điện Hk Bike cũ

Giá: 2.000.000₫

Giá cũ: 3.000.000₫

Tư Vấn mua hàng

0977.378.185 - 0902.265.444

Chính sách bán hàng

Hàng chính hãng – giá tốt nhất trị trường


Đổi hàng miễn phí sau 3 ngày mua


Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội


Bảo hành xe điện 3 năm tại các chi nhánh


Hỗ trợ mua xe trả góp – Thủ tục đơn giản


 

Là thương hiệu chính hãng, xe đạp điện Hk Bike cũ (Pega) có các dòng như Cap A, Zinger, Trans, Crazy Bull, Xmen Plus có chất lượng ổn định và được nhiều khách hàng sử dụng. Xe đạp điện Hk Bike cũ nhất là các dòng chạy pin và dòng Cap A có mức giá phải chăng, đi bền và nhẹ hơn các dòng còn lại.

 

            Xe đạp điện Hk bike cũ ở Hà Nội

 

Ưu điểm của xe đạp điện Hk Bike cũ

- Xe đạp điện Hk Bike là sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt, đi bền và ít khi hỏng vặt, đặc biệt các dòng xe đạp điện Hk Bike chạy Pin có quãng đường đi được xa và trọng lượng xe rất nhẹ.

- Xe đạp điện Cap A cũ là dòng xe thể thao cá tính phù hợp với các bạn học sinh. Xe có công suất 350w, 4 bình ắc quy 12A – 48V cho quãng đường đi được vận tốc tối đa 40km/h và quãng đường đi được lên đến 50km một lần sạc (đối với xe mới).

 

            Xe đạp điện Hk bike cũ giá rẻ

 

Lưu ý khi tìm mua xe đạp điện Hk Bike cũ

- Mua xe tại các cửa hàng xe điện uy tín, có bảo hành đàng hoàng, có đảm bảo an ninh của xe. Xe đạp điện Hk Bike chính hãng sẽ đi bền hơn các dòng xe không chính hãng.

- Đối với dòng xe đạp điện Hk Bike cũ chạy Pin, đi thử xem pin còn khỏe không, có bị sụt nhiều không. Đối với dòng xe đạp điện Cap A cũ thì kiểm tra hệ thống đèn còi xin nhan, giảm sóc, săm lốp, động cơ xem hoạt động tốt không.

 

            Xe đạp điện Hk bike cũ

 

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín chuyên thu mua xe đạp điện Hk Bike cũ tại Hà Nội và bán xe đạp điện Hk Bike cũ giá rẻ với chế độ bảo hành uy tín. Quý khách chỉ cần liên hệ Hotline chúng tôi cử nhân viên qua tận nhà thu mua, có dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới, dịch vụ mua xe đạp điện trả góp nếu khách hàng chưa có đủ tài chính ngay

 

Quý khách có nhu cầu Mua - Bán xe đạp điện Asama cũ vui lòng liên hệ:

 

Để xem các xe cũ hiện có Click vào => https://www.facebook.com/muabanxedapdiencugiare/

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444 (Có Zalo)

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse