Xe đạp điện Nijia cũ

Xe đạp điện Nijia cũ

Xe đạp điện Nijia cũ

Giá: 2.800.000₫

Giá cũ: 4.000.000₫

Tư Vấn mua hàng

0977.378.185 - 0902.265.444

Chính sách bán hàng

Hàng chính hãng – giá tốt nhất trị trường


Đổi hàng miễn phí sau 3 ngày mua


Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội


Bảo hành xe điện 3 năm tại các chi nhánh


Hỗ trợ mua xe trả góp – Thủ tục đơn giản


 

Mua bán xe đạp điện Nijia cũ giá rẻ, xe đạp điện Nijia 2015 cũ, xe đạp điện Nijia 2016 cũ, xe đạp điện Ninja cũ đời 2017, xe đạp điện Nijia cũ còn tốt, đi bền, có bảo hành.

 

Ưu điểm của xe đạp điện Nijia

Xe đạp điện Nijia cũ có thiết kế thời trang, phù hợp với đa số người sử dụng, xe rất dễ điều khiển, có trọng lượng nhẹ, có bàn đạp có thể đạp được và không phải đăng ký xe.

 

             Xe đạp điện Nijia cũ

 

Nijia có mức giá bán khá dễ chịu và không bị mất giá nhiều khi bán lại, là dòng xe phổ thông nên việc thay thế hay sửa chữa rất dễ dàng.

Khung xe chắc chắn với thiết kế khoa học, ắc quy để dọc theo thân xe khép kín giúp gầm xe cao hơn và chống nước tốt hơn.

Xe đạp điện Nijia cũ được trang bị nhiều khóa chống trộm an toàn, xe đi êm và cho cảm giác lái xe rất lướt, bền bỉ, ít hỏng vặt.

 

             Xe đạp điện Nijia cũ giá rẻ

 

Nijia được trang bị động cơ 350w cho vận tốc tối đa 40km/h và quãng đường đi được mới là 40km một lần sạc.

Là dòng xe thương hiệu lâu năm, có nhiều ưu điểm nên rất được khách hàng tìm mua, nếu không đủ tài chính để mua một chiếc xe mới khách hàng có thể tìm mua một chiếc xe đạp điện Nijia cũ với chất lương còn tốt để sử dụng.

 

             Mua xe đạp điện Nijia cũ

 

Lưu ý khi tìm mua xe đạp điện Nijia cũ:

Mua xe tại các cửa hàng xe điện uy tín, có bảo hành đàng hoàng, có đảm bảo an ninh của xe.

Nên tìm hiểu rõ về đặc điểm của các đời xe để xác định được khoảng giá hợp lý. Thường thì xe đạp điện Nijia đời 2015 trở về trước là phanh cơ và mặt đồng hồ cơ, đời 2016 trở về hiện nay là phanh đĩa đồng hồ điện tử

 

             Bán xe đạp điện Nijia cũ

 

Đi thử xe đạp điện Nijia cũ xem xe có chắc chắn không, vận hành có trơn chu không, ắc quy có khỏe không, hệ thống điện, đèn còn xin nhan hoạt động có ổn định không, hệ thống phanh, giảm sóc, săm lốp có còn tốt không.

Hình thức của xe đạp điện Nijia cũ còn đẹp không, xe nhìn còn nguyên bản hay đã qua sửa chữa mông má, sơn lại chưa.

 

             Xe đạp điện Nijia 2016 cũ

 

Nijia cũ đời càng gần hiện tại thì giá càng cao hơn, bên cạch đó xe đạp điện Nijia cũ giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào hình thức cũng như chất lượng của xe.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín thu mua xe đạp điện Nijia cũ ở Hà Nội và bán xe đạp điện Nijia cũ các loại với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành uy tín, chúng tôi có cả dịch vụ đổi các xe đạp điện cũ lấy mới, có cả dịch vụ bán xe điện trả góp. Giá xe đạp điện Nijia cũ giao động từ 3,5 triệu đến 5 triệu.

 

Quý khách có nhu cầu Mua - Bán xe đạp điện Nijia cũ vui lòng liên hệ: 

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444 (Có Zalo)

 

Để xem các xe cũ hiện có Click vào => https://www.facebook.com/muabanxedapdiencugiare/

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse