Xe máy điện Zoomer cũ

Xe máy điện Zoomer cũ

Xe máy điện Zoomer cũ

Giá: 5.000.000₫

Giá cũ: 6.000.000₫

Tư Vấn mua hàng

0977.378.185 - 0902.265.444

Chính sách bán hàng

Hàng chính hãng – giá tốt nhất trị trường


Đổi hàng miễn phí sau 3 ngày mua


Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội


Bảo hành xe điện 3 năm tại các chi nhánh


Hỗ trợ mua xe trả góp – Thủ tục đơn giản


 

Bên cạnh xe điện Xmen cũ thì xe máy điện Zoomer cũ cũng là dòng xe thể thao được nhiều bạn trẻ yêu thích. Xe điện Zoomer cũ được thiết kế hầm hố, cá tính, đi khỏe và bền với các thương hiệu nổi tiếng như Zoomer Zap Sonik, Zoomer Dibao, Zoomer Anbico…

 

             Xe máy điện Zoomer S141 cũ

 

Ưu điểm của xe máy điện Zoomer:

- Xe máy điện Zoomer cũ có thiết kế hầm hố với đèn pha phía trước kích thước lớn cho khoảng chiếu sáng rộng và vùng chiếu sáng xa. Đồng hồ điện tử, đầu xe nhìn vuông vắn cá tính, hệ thống tay lái với các nút bấm dễ điều khiển.

 

             Xe máy điện Zoomer Dibao cũ

 

- Xe điện Zoomer được đánh giá là dòng xe bền bỉ, ít hỏng vặt, đi khỏe và chắc chắn. Hệ thống khung xe với hai giảm sóc sau to khỏe tải trọng lên đến 180kg. Zoomer điện sử dụng 5 ắc quy 20A, động cơ 1000w cho vận tốc tối đa 50km/h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc (đối với xe mới).

- Xe đạp điện Zoomer cũ được trang bị cốp rộng, yên dài, sản để chân chống bắng bẩn, hệ thống lốp không săm to bản bám đường tốt, phanh đĩa trước và phanh cơ sau an toàn.

 

             Xe máy điện Zoomer cũ

 

Lưu ý khi tìm mua xe điện Zoomer cũ ở Hà Nội:

- Mua xe tại các cửa hàng xe điện uy tín, có bảo hành đàng hoàng, có đảm bảo an ninh của xe. Dòng xe điện Zoomer là xe máy điện bắt buộc phải đăng ký biển số xe nên các xe điện Zoomer cũ có đăng ký biển số sẽ có giá cao hơn các xe không có đăng ký biển số.

 

             Xe máy điện Zoomer cũ giá rẻ

 

- Đánh giá hình thức xem xe điện Zoomer có bị vỡ nhựa nhiều không, đồng hồ công tơ mét đã đi được bao nhiêu km rồi, hệ thống xin nhan đèn coi còn sử dụng ổn định hay không.

- Đi thử xe máy điện Zoomer cũ kiểm tra sự chắc chắn của xe, khả năng tăng tốc, kiểm tra độ khỏe của ắc quy, hệ thống phanh, hệ thống giảm sóc, săm lốp có chắc chắn không.

 

             Mua xe máy điện Zoomer cũ

 

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín chuyên thu mua xe máy điện Zoomer cũ ở Hà Nội và bán xe điện Zoomer cũ giá rẻ với chế độ bảo hành uy tín, chỉ cẩn khách hàng liên hệ chúng tôi có nhân viên đến tận nhà thu mua. Dịch vụ bán xe đạp điện trả góp, đổi các xe đạp điện cũ lấy xe mới. Giá xe điện Zoomer cũ giao động từ 5 triệu đến 7 triệu.

 

Quý khách có nhu cầu Mua - Bán xe đạp điện Zoomer cũ vui lòng liên hệ:

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444 (Có Zalo)

 

Để xem các xe cũ hiện có Click vào => https://www.facebook.com/muabanxedapdiencugiare

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse