Xe máy điện Vespa cũ

Xe máy điện Vespa cũ

Xe máy điện Vespa cũ

Giá: 6.500.000₫

Giá cũ: 7.500.000₫

Tư Vấn mua hàng

0977.378.185 - 0902.265.444

Chính sách bán hàng

Hàng chính hãng – giá tốt nhất trị trường


Đổi hàng miễn phí sau 3 ngày mua


Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội


Bảo hành xe điện 3 năm tại các chi nhánh


Hỗ trợ mua xe trả góp – Thủ tục đơn giản


 

Xe máy điện Vespa cũ là dòng xe điện rất được ưa chuộng bởi thiết kế thời trang, khả năng vận hành ổn định, bền bỉ và rất tiện lợi khi di chuyển trong thánh phố. Xe điện Vespa cũ của các thương hiệu như Vespa Nioshima, Vespa Roma, Vespa Napoli, Vespa Dibao có giá bán từ 6 triệu đến 8 triệu.

 

            

 

Ưu điểm của xe điện Vespa cũ

- Xe máy điện Vespa cũ là dòng xe có thiết kế thời trang và nữ tính, xe rất phù hợp cho các bạn nữ sử dụng làm phương tiện di chuyển đi làm, đi chơi một cách tiện lợi.

- Xe điện Vespa được trong bị động cơ 1000w, 5 bình ắc quy 20A cho quãng đường đi được lên đến 80 km một lần sạc (xe mới). Xe đi khỏe, nhanh, vận hành êm ái và rất dễ sử dụng.

 

            

 

- Với thiết kế và các tính năng tượng tự xe máy, Vespa điện tiện lợi đối với người sử dụng khi có cốp rộng, yên xe rộng, sàn để chân chống bắn bẩn, các công nghệ trên xe như ba chế độ đi, số lùi, sạc điện thoại, chống trộm khá hiện đại.

- Xe điện Vespa cũ sở hữu khung xe chắc chắn với giảm sóc to bản tải trọng lên đến 180kg, hệ thống phanh đĩa an toàn và hệ thống lốp không săm kích thước lớn rất bền bỉ.

 

            

 

Lưu ý khi tìm mua xe máy điện Vespa cũ ở Hà Nội

- Mua xe tại các cửa hàng xe điện uy tín, có bảo hành đàng hoàng, có đảm bảo an ninh của xe. Dòng xe điện Vespa  là xe máy điện bắt buộc phải đăng ký biển số xe nên các xe điện Vespa cũ có đăng ký biển số sẽ có giá cao hơn các xe không có đăng ký biển số.

- Khi mua xe máy điện Vespa cũ khách hàng nên đi thử xe, kiểm tra hệ thống điện, ắc quy xe, hệ thống phanh, đèn còi xin nhan có hoạt động trơn chu không, xe lái có dễ dàng, giảm sóc, khung xe còn chắc chắn không.

 

            

 

- Hình thức xe điện Vespa cũ chiếm phần lớn trong giá xe bởi đây là dòng xe thời trang nên yêu tố hình thức bên ngoài được đánh giá cao. Một chiếc xe điện Vespa cũ ít xước xát, không bị vỡ nhựa, sơn còn đẹp sẽ có giá hơn.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín chuyên thu mua xe máy điện Vespa cũ ở Hà Nội và bán xe điện Vespa cũ giá rẻ và chế độ bảo hành uy tín, chúng tôi có cả dịch vụ đổi các xe đạp điện cũ lấy mới, bán trả góp xe điện cũ mới thủ tục đơn giản.

 

Quý khách có nhu cầu Mua - Bán xe đạp điện Vespa cũ vui lòng liên hệ:

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444 (Có Zalo)

 

Để xem các xe cũ hiện có Click vào => https://www.facebook.com/muabanxedapdiencugiare/

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse