5 hãng ắc quy xe đạp điện tốt nhất hiện nay

5 hãng ắc quy xe đạp điện tốt nhất hiện nay

Bài viết gần đây

5 hãng ắc quy xe đạp điện tốt nhất hiện nay

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng ắc quy xe đạp điện có chất lượng tốt. Trong đó có 5 loại ắc quy xe đạp điện tốt nhất và phổ biến đó là Thiên Năng (Tianneng), Chilwee, Xupai, Tinh Thánh, Cửu Hội.

 

1. Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng (Tianneng)

 

    Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng

 

Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng được sản xuất bởi tập đoàn Tianneng chuyên cung cấp pin cho các sản phẩm viễn thông. Ắc quy Thiên Năng xuất hiện trên thị trường khá lâu và chất lượng đã được kiểm chứng. Ắc quy Thiên Năng dùng khỏe, ổn định, có quãng đường đi xa, và tỷ lệ lỗi rất thấp.

 

2. Ắc quy xe đạp điện Chilwee

 

    Ắc quy xe đạp điện Chilwee

 

Bên cạnh ắc quy Thiên Năng thì ắc quy xe đạp điện Chilwee là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Phiên bản mới nhất ắc quy Chilwee Kim Tử Năng (12.8Ah và 21.8Ah) là phiên bản cao cấp cho khả năng vận hành xe ổn định, đi xa hơn các sản phẩm ắc quy cùng loại, tuổi thọ dài hơn.

 

3. Ắc quy xe đạp điện Xupai

 

    Ắc quy xe đạp điện Xupai

 

Ắc quy xe đạp điện Xupai mới xuất hiện trên thị trường được tầm 2 năm nhưng đã được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và hài lòng ở chất lượng. Ắc quy Xupai có tính vận hành ổn định, ít bị hỏng vặt và chế độ bảo hành tốt.

 

4. Ắc quy xe đạp điện Tinh Thánh

 

    Ắc quy xe đạp điện Tinh Thánh

 

Ắc quy xe đạp điện Tinh Thánh là hãng sản xuất ắc quy có chất lượng tốt. Đặc điểm của hãng này là ắc quy khỏe, bình chạy ổn định. Ắc quy Tinh Thánh có các loại 12Ah, 20Ah, 21Ah tương thích với hầu hết các dòng xe điện hiện có trên thị trường.

 

5. Ắc quy xe đạp điện Cửu Hội

 

    Ắc quy xe đạp điện Cửu Hội

 

Nổi tiếng với các sản phẩm có điện áp cao như ắc quy xe đạp điện Cửu Hội 14Ah, 30Ah theo như nhà sản xuất quảng cáo là đi xa hơn các loại ắc quy khác nhưng thực thế cũng chỉ tương đương như các dòng ắc quy 12Ah và 20Ah. Ắc quy cửu hội có đặc điểm là đi khỏe, tương thích với hầu hết các dòng xe đạp điện trên thị trường.

 

Quý khách có nhu cầu thay ắc quy xe đạp điện vui lòng liên hệ

 

Hotline: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*