Báo giá thay ắc quy xe đạp điện Thiên Năng tốt nhất 2019

Báo giá thay ắc quy xe đạp điện Thiên Năng tốt nhất 2019

Bài viết gần đây

Báo giá thay ắc quy xe đạp điện Thiên Năng tốt nhất 2019

Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng (Tianneng) là dòng ắc quy nhập khẩu chính hãng có chất lượng tốt nhất 2019 được các hãng xe điện như Osakar, Dibao, JVC, Anbico, Before All…khuyên dùng. Ưu điểm của ắc quy Thiên Năng đó là sự ổn định, ít bị lỗi, tỷ lệ bảo hành thấp. Ắc quy Thiên Năng cho quãng đường đi được xa, nếu sạc và sủ dụng đúng cách tuổi thọ của bình có thể từ 2 đến 3 năm.

 

            Thay ắc quy xe đạp điện chính hãng

 

Quy cách đóng gói của ắc quy xe đạp điện Thiên Năng đó là 4 bình, vỏ mầu đỏ, có biểu tượng đầu trâu. Khi bóc ra ắc quy bên trong có mầu xanh đậm, các chữ thông số kỹ thuật được in sắc nét, trên mặt ắc quy có mã vạch và Date ngày sản xuất. Quý khách lưu ý nên thay bình ắc quy có ngày sản xuất mới để đảm bảo chất lượng, tránh thay ắc quy đã được để lâu có thể làm giảm tuổi thọ của ắc quy.

 

            Thay ắc quy xe đạp điện tại nhà

 

Báo giá thay ắc quy xe đạp điện tại nhà môt số dòng xe thông thường:

- Xe đạp điện Nijia, Yamaha, Honda, Giant 133, Mocha bình bé…sử dụng 4 bình ắc quy 12A-48v có giá thay bình là 1tr3 đổi các bình cũ lấy bình mới.

- Xe máy điện Giant 133s, Zoomer, Milan, Mocha bình to …sử dụng 4 bình ắc quy 20A-48v có giá thay bình là 1tr8 đổi các bình cũ lấy bình mới.

- Xe máy điện Xmen, Vespa, Gogoro, Zoomer…sử dụng 5 ắc quy 20A-60V có giá thay bình là 2tr2 đổi các bình cũ lấy bình mới.

 

            Ắc quy thiên năng nhập khẩu chính hãng

 

Hướng dẫn sạc ắc quy xe đạp điện đúng cách: quý khách nên đi gần hết điện còn tầm 30% lượng pin thì tiến hành sạc, sạc theo thời gian quy định của bình ắc quy thường là dưới 10 tiếng. Sau khi đi xe về không nên sạc ngay và sử dụng đúng loại sạc tương thích với dung lượng bình ắc quy của xe.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín có dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại nhà theo yêu cầu của quý khách hàng không mất thêm chi phí. Cam kết ắc quy Thiên Năng nhập khẩu chính hãng ngày sản xuất mới nhất, thay toàn bộ dây nối bình mới, bảo hành chính hãng 1 năm. Thợ lắp đặt có tay nghề cao, hỗ trợ kiểm tra và bảo dưỡng xe điện miễn phí cho quý khách hàng.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*