Đào tạo nghề sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội

Đào tạo nghề sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội

Bài viết gần đây

Đào tạo nghề sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội

Đầu năm 2020 Cửa hàng Xe Điện Uy Tín mở lớp học nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện tại Hà Nội. Cửa hàng đã hoạt động lâu năm có lượng khách hàng sửa chữa bảo dưỡng ổn định, buôn bán cả xe cũ đảm bảo nhiều việc thực hành cho các bạn học viên.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín thành lập từ năm 2015 và đã đào tạo được rất nhiều thợ ra nghề với tay nghề cao và mở được cửa hàng tại các tỉnh như Hải Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nam…

 

             

 

Vấn đề ăn ở đối với các bạn học viên ở xa

Cửa hàng hỗ trợ sắp xếp chỗ ở cho học viên ở xa, chỗ ở gần cửa hàng có thể đi bộ được. Chi phí ở được hỗ trợ 1 tháng. Ăn uống mọi người ăn cơm bình dân như các học viên khác có rất nhiều quán giá tầm 20-30k/ xuất.

 

Vấn đề về chương trình học

Cửa hàng đào tạo học nghề sửa chữa xe đạp điện theo giờ làm việc của kỹ thuật từ 8h30 sáng đến 18h30 chiều tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật. Học viên có nhu cầu học như thế nào có thể trao đổi thêm (học các buổi sáng, các buổi chiều, học vào thứ 7 chủ nhật, chủ yếu học thực hành…).

 

           Đào tạo học nghề sửa chữa xe đạp điện

 

Học lý thuyết có 2 phần:

  • 1 là học sơ đồ cấu tạo và hệ thống mạch điện có vẽ sơ đồ trên bảng nên học viên phải có vở ghi chép.
  • 2 là học sơ đồ và hệ thống các thiết bị trên mô hình sống, các hiện tượng hỏng, cách sử dụng đồng hồ, cách bắt bệnh xe.

Học thực hành:

  • Thực hành lắp ráp sửa chữa tất cả các dòng xe đạp điện, xe máy điện thông dụng như Yamaha, Honda, Nijia, 133, Xmen, Zoomer, Mocha, Milan, Vespa…
  • Sửa chữa phần cơ của xe như: vòng bi, má phanh, trục, cổ phốt, giảm sóc, tay lái, càng xe, săm lốp…
  • Sửa chữa phần điện của xe như: hệ thống đèn còi xin nhan, IC, đổi nguồi, tay ga, đồng hồ, động cơ, đấu điện…

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín nhận dậy nghề sửa chữa xe đạp điện xe máy điện cho học viên có nhu cầu, đảm bảo ra nghề phải sửa được, hỗ trợ nguồn nhập linh kiện, ắc quy, xe mới xe cũ cho các bạn học viên có dự định học xong về mở cửa hàng. Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ hoặc qua trực tiếp cửa hàng tham quan.

 

Bạn nào có nhu cầu liện hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

2 Phản hồi

  • Xin cho biết thời gian học bao lâu ? Cảm ơn

  • Cửa hàng có dạy sửa chữa xe đạp điện không?

Để lại bình luận của bạn

*
*
*