Cửa hàng thu mua xe đạp điện cũ ở Từ Liêm Hà Nội

Cửa hàng thu mua xe đạp điện cũ ở Từ Liêm Hà Nội

Bài viết gần đây

Cửa hàng thu mua xe đạp điện cũ ở Từ Liêm Hà Nội

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín chuyên thu mua xe đạp điện cũ ở Từ Liêm cùng các quận khác ở Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và cộng tác viên ở khắp các quận, có thể đến tận nơi thu mua tại nhà, giá cả thương lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp không kỳ kèo ép giá. Thu mua tất cả các dòng xe đạp điện cũ, hỏng như Nijia, Yamaha, Honda, Xmen, Zoomer, Vespa, 133, 133s, Milan, Mocha, Gogoro…

 

               

 

Quý khách có nhu cầu mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội có thể vui lòng liên hệ Hotline 0977.378.185 – 0902.265.444, có thể gửi ảnh qua Zalo, Fb, Viber để chúng tôi định giá. Giá xe đạp điện cũ phụ thuộc vào loại xe, hình thức bên ngoài, chất lượng ắc quy và giấy tờ nguồn gốc của xe. Trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi các từ xe này sang xe khác chúng tôi xe cân đối giá hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín địa chi số 257 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy buôn bán xe đạp điện cũ, mới đa dạng chủng loại và mẫu mã. Cửa hàng có dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe, thay thế ắc quy và sửa tận nhà. Tất cả phụ tùng đều chính hãng có niêm yết giá rõ ràng và có bảo hành.

 

Quý khách có nhu cầu liên hệ : Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*