Ắc quy xe đạp điện Chilwee có tốt không

Ắc quy xe đạp điện Chilwee có tốt không

Bài viết gần đây

Ắc quy xe đạp điện Chilwee có tốt không

 

Khi quý khách hàng có nhu cầu thay ắc quy xe đạp điện thường băn khoăn chất lượng giữa các dòng ắc quy. Ắc quy xe đạp điện Chilwee là thương hiệu đã có mặt trên thị trường Việt Nam lâu năm, đươc đông đảo khách hàng sử dụng và chất lượng cũng như chế độ bảo hành đã được kiểm chứng.

Ắc quy xe đạp điện Chilwee được sản xuất bởi tập đoàn năng lượng Chilwee, là một trong hai công ty sản xuất ắc quy và pin lớn nhất Trung Quốc bên cạnh ắc quy xe đạp điện Thiên Năng. Đặc tính của ắc quy xe đạp điện Chilwee đó là khả năng vận hành ổn định, bền bỉ, ít xẩy ra lỗi điều này giúp xe vận hành được xa hơn và tuổi thọ của ắc quy được kéo dài hơn.

 

    Ắc quy xe đạp điện Chilwee

 

Ắc quy xe đạp điện Chilwee tương thích với hầu hết tất cả các dòng xe đạp điện hiện có trên thị trường. Ắc quy Chilwee 6DZ-12 thích hợp với các dòng xe đạp điện như Nijia, Giant 133, Yamaha, Honda…Ắc quy Chilwee 6DZ-20 thích hợp với các dòng xe máy điện như Xmen, Zoomer, Vespa, Giant 133s…Bên cạnh đó còn một số phiên bản đặc thù như ắc quy Chilwee 6DZ-18, 6DZ-21… Điện áp ắc quy phải tương thích với xe, Ic và động cơ để tránh tình trạng quá tải dẫn đến ắc quy nhanh hỏng.

 

    Ắc quy xe đạp điện giá rẻ

 

Năm 2018 tập đoàn Chilwee cho ra mắt phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới Kim Tử Năng – Chilwee 6DZ-12.8 và Chilwee 6DZ-21.8 cho điện áp cao hơn, tích được nhiều điện hơn giúp xe đi khỏe và xa hơn. Bên cạnh đó chế độ bảo hành đổi mới trong 12 tháng giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Tuổi thọ của ắc quy xe đạp điện Chilwee khoảng tầm 400 lần sạc, quý khách đi càng ít thì tuổi thọ ắc quy càng dài và ngược lại. Để sử dụng ắc quy được bền quý khách lưu ý cần đi gần hết điện mới cắm sạc, sau khi đi xe về ắc quy đang nóng không nên cắm sạc ngay, để nguội 30 phút đến 1 tiếng. Bộ phận sạc điện không có chế độ tự ngắt hoàn toàn vì vậy quý khách lưu ý đối với xe đạp điện sạc tầm 8 tiếng và xe máy điện sạc tầm 10 tiếng là đầy, khi bộ phận sạc báo đầy (đèn mầu xanh) thì cần tút bộ sạc ra.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*