Ắc quy xe đạp điện nào tốt nhất hiện nay

Ắc quy xe đạp điện nào tốt nhất hiện nay

Bài viết gần đây

Ắc quy xe đạp điện nào tốt nhất hiện nay

Xe đạp điện sử dụng ắc quy chiếm số lượng đến 98% thị trường so với 2% xe đạp điện sử dụng pin Lithium. Với ưu điểm tiết kiệm chi phí, gọn nhẹ và là năng lượng sạch xe đạp điện , xe máy điện đang được người tiêu dùng lựa chọn như một phương tiện để thay thế cho xe máy, đặc biệt rất tiện lợi với các em học sinh.

 

         Ắc quy xe đạp điện nào tốt

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu xe với nhiều chủng loại thương hiệu khác nhau. Đi cùng xe là những phụ tùng, phụ kiện trong đó phải kể đến một bộ phận rất quan trọng là ắc quy xe đạp điện. Ắc quy xe đạp điện có nhiều đơn vị sản xuất, đa dạng mẫu mã và điện áp khác nhau, vì vậy các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những hãng ắc quy chuyên sản xuất cho xe điện, không nên lựa chọn những thương hiệu chất lượng kém.

 

         Ắc quy xe đạp điện chính hãng

 

Hiện nay trên thị trường có 2 loại ắc quy chất lượng tốt nhất là ắc quy Chilwee và ắc quy Tianneng. Đây là 2 hãng có nhà máy sản xuất cũng như công nghệ hiện đại, thiết bị chuyên dùng để sản xuất ắc quy xe đạp điện. 2 hãng ắc quy này đều có chung 1 đặc điểm là chất lượng tốt thể hiện ở việc ít phải bảo hành nhất, độ bền cao thời gian chai lâu hơn các loại ắc quy khác.

Khi thay ắc quy xe đạp điện hoặc mua xe mới quý khách nên tìm đến những cửa hàng sử dụng 2 loại ắc quy này để đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng độ bền cao nhất.

 

Các loại xe khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*