Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng có tốt không ?

Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng có tốt không ?

Bài viết gần đây

Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng có tốt không ?

 

Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng (Tianneng) là dòng ắc quy có thương hiệu lâu năm đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ những ngày đầu của xe điện. Mặc dù có ngày càng nhiều các dòng ắc quy khác nhưng ắc quy xe đạp điện Thiên Năng vẫn là dòng ắc quy có chất lượng, sử dụng bền bỉ, tuổi thọ cao và ít khi gặp lỗi.

 

   Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng

 

Thiên Năng là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cung cấp điện năng cho các thiết bị viễn thông, cho đến các phương tiện giao thông như: Ô tô điện, xe đạp điện... Các sản phẩm ắc quy mang thương hiệu Tianneng được sản xuất chuyên cho xe điện với điện áp và dung lượng đầy đủ giúp xe di chuyển được quãng đường xa.

 

    Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng giá rẻ

 

Ắc quy Thiên Năng có nhiều loại điện áp, trong đó phổ biến nhất ở Việt Nam là 12Ah lắp cho các dòng xe đạp điện như Nijia, Giant m133s, Yamaha, Honda... Ắc quy Thiên Năng điện áp 20Ah, 21Ah lắp cho các dòng xe máy điện Xmen, Zoomer, Giant 133s, Vespa, Sunra…Điện áp ắc quy phải tương thích với xe, Ic và động cơ để tránh tình trạng quá tải dẫn đến ắc quy nhanh hỏng.

 

   Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng chính hãng

 

Tuổi thọ của ắc quy xe đạp điện Thiên Năng có tuổi thọ tầm 400 lần sạc, xe đi càng nhiều thì ắc quy càng nhanh chai. Để sử dụng ắc quy được bền quý khách lưu ý nên đi gần hết điện mới được cắm sạc, sau khi đi xe về không cắm sạc ngay và phải rút khi sạc đầy (không sạc quá 10 tiếng). Hầu hết các sạc xe điện đều không có chế độ tự ngắt như các bên bán xe quảng cáo, vì vậy quý khách lưu ý rút sạc khi thấy báo ắc quy đầy tránh trường hợp bị phồng ắc quy.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín có dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại nhà Thiên Năng nhập khẩu chính hãng, Date mới (không có ắc quy bị trôi Date), chế độ bảo hành 1 năm, có thay tại nhà không mất thêm phí kết hợp kiểm tra và bảo dưỡng xe cho quý khách luôn.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*