Bán xe máy điện đã có đăng ký biển Hà Nội

Bán xe máy điện đã có đăng ký biển Hà Nội

Bài viết gần đây

Bán xe máy điện đã đăng ký biển số Hà Nội

Ngày 30/06/2016 là hạn cuối cùng đăng ký xe máy điện miễn phí trên cả nước. Sau ngày 01/07/2016 tất cả các xe máy điện đăng ký thủ tục giống như xe máy chạy xăng bình thường.

Do vậy để đăng ký được một chiếc xe máy điện lấy biển Hà Nội quý khách cần có hộ khẩu Hà Nội. Bên cạnh đó các loại chi phí và thuế phải chịu đó là: 10% thuế VAT, 2% thuế trước bạ và lệ phí đăng ký xe, tiền biển số…Sau 01/07/2016 chi phí để đăng ký được một chiếc xe máy điện sẽ tăng lên từ 1,5 – 2 triệu đồng.

 

         Bán xe máy điện đã đăng ký biển số Hà Nội

 

Bạn Phương Anh ( sinh viên trường đại học Kinh Tế Quốc Dân) cho biết “ mình đang có ý định mua một chiếc xe máy điện để đi học bởi mình chưa biết đi xe máy, nhưng giờ lại phải đăng ký xe mà mình không có hộ khẩu Hà Nội nên khá bất tiện. Bởi nếu mua xe ở Hà Nội thì lại phải mang xe về quê đăng ký, còn mua xe ở quê thì lại không tiện bảo hành mà ở quê các mẫu xe cũng không phong phú và giá thường cao hơn ở Hà Nội”

Các dòng xe máy điện nhập khẩu chính hãng như Giant m133s, Vespa Nioshima, Zoomer, Xmen, Milan 2s…hầu như không có đầy đủ giấy tờ để đăng ký nên hiện tại không được nhập về Việt Nam nữa hoặc có nhập về đầy đủ giấy tờ thì giá sẽ rất cao.

 

         Xe máy điện đã đăng ký biển số

 

Cửa hàng xedienuytin.com đang có bán các dòng xe máy điện đã đăng ký biển số Hà Nội. Khi quý khách mua hàng sẽ được bàn giao đầy đủ đăng ký, biển số đảm bảo tính pháp lý để lưu thông xe trên đường.

Mỗi xe máy điện đã đăng ký biển sẽ + 300k so với mức giá bán hiện tại. Giúp các bạn không có hộ khẩu Hà Nội vẫn có thể mua được xe cũng như người tiêu dùng có thể mua được xe điện nhập khẩu chính hãng, tiết kiệm được chi phí và công sức đi đăng ký xe.

 

Các loại xe khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*