Bảng giá xe máy điện Vespa tháng 12 năm 2016

Bảng giá xe máy điện Vespa tháng 12 năm 2016

Bài viết gần đây

Bảng giá xe máy điện Vespa tháng 12 năm 2016

Chào đón năm mới 2017, các cửa hàng xe điện đều tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá tri ân khách hàng. Xe máy điện Vespa là một trong các mẫu xe điện hot nhất, có sức tiêu thụ mạnh nhất và có sự điều chỉnh giá đáng kể trong thời điểm này.

Bài viết dưới đây chúng tôi chỉ đề cập đến các mẫu xe máy điện Vespa chính hãng sử dụng 5 bình ắc quy 20A, động cơ 1000w, chất lượng tốt và đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

 

1. Xe máy điện Vespa Nioshima nhập khẩu chính hãng

 

          Giá xe máy điện Vespa Nioshima

 

Đối với phiên bản xe máy điện Vespa Nioshima đầy đủ giấy tờ chưa có đăng ký xe thì giá vẫn khá cao trong khoảng từ 12tr5 – 12tr8. Còn đối với Vespa Nioshima có đăng ký sẵn trong tháng 12/2016 được nhiều cửa hàng xả hàng giá rẻ từ 11tr5 – 12tr (giá cũ là 13tr).

 

2. Xe máy điện Vespa Roma chính hãng DK Bike

 

          Giá xe máy điện Vespa Roma

 

Đây là một trong những dòng xe máy điện Vespa có sự vận hành ổn định và chất lượng khá tốt thời điểm hiện tại. Xe phân phối chính hãng tại Việt Nam nên việc sửa chữa hay thay thế phụ tùng rất đơn giản. Đặc biệt xe máy điện Vespa Roma đã được đăng ký bản quyền về kiểu dáng thiết kế, giấy tờ chính hãng chuẩn cam kết về chất lượng. Xe hiện đang được các cửa hàng giảm giá khá mạnh tử 12tr (xe chưa đăng ký).

 

3. Xe máy điện Vespa Dibao lắp ráp Việt Nam

 

          Giá xe máy điện Vespa Lx

 

Đây là dòng xe máy điện có chất lượng khá tốt tương đương Vespa Roma. Xe lắp ráp chính hãng tại Việt Nam có đầy đủ giấy tờ hóa đơn và đăng kiểm do cục đăng kiểm Việt Nam cấp cho xe máy điện lắp ráp trong nước. Giá xe máy điện Vespa Dibao đang được khuyến mãi từ 11tr – 11tr5 (giá cũ là 12tr)

Các dòng xe máy điện Vespa rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi kiểu dáng đẹp, chất lượng ổn định, phù hợp với những người có nhu cầu đi lại ngắn. Xe máy điện Vespa có các ưu điểm đó là trọng lượng nhẹ, cốp rộng, các chức năng sử dụng y như xe máy, không ô nhiễn rất thích hợp làm phương tiện di chuyển trong thành phố.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*