Bảo dưỡng sửa chữa xe đạp điện ở đâu uy tín

Bảo dưỡng sửa chữa xe đạp điện ở đâu uy tín

Bài viết gần đây

Bảo dưỡng sửa chữa xe đạp điện ở đâu uy tín

Trong quá trình sử dụng xe đạp điện không thể tránh khỏi phải bảo dưỡng hay sửa chữa xe. Vậy bảo dường sửa chữa xe đạp điện ở đâu uy tín lại là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Hầu hết các cửa hàng bán xe điện hiện nay đều có thêm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe đạp điện bởi họ bắt buộc phải có nhân viên kỹ thuật để bảo hành cho các khách hàng mua xe tại cửa hàng mình. Các cửa hàng bán xe có thêm dịch vụ sửa chữa thường có ưu điểm như phụ tùng có sẵn, chính hãng, sửa cẩn thận nhiệt tình, có nhiều nhân viên không để khách phải chờ lâu.

 

     

 

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín nhận bảo dưỡng sửa chữa xe đạp điện uy tín, thay thế phụ tùng cho tất cả các dòng xe như Nijia, Yamaha, Honda, Bridgestone, Xmen, Zoomer, Vespa, Giant…

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giầu kinh nghiệm, sửa chữa cẩn thận và nhiệt tình, tuyệt đối trung thực cam kết không đổi đồ, không làm mất mát đồ của khách.

- Các linh kiện, phụ kiện thay thế đều là chính hãng, có bảo hành theo quy định và có niêm yết giá rõ ràng các dịch vụ sửa chữa, thay thế.

- Có cứu hộ lưu động và sửa chữa xe đạp điện tận nhà nếu xe của quý khách không đi được.

 

   

 

- Tư vấn hướng dẫn khách hàng sử dụng xe sao cho bền nhất, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đổi các xe đạp điện cũ lấy xe mới với giá hợp lý.

- Thay ắc quy xe đạp điện chính hãng tại nhà không mất thêm phí, ắc quy nhập khẩu chính hãng Date mới bảo hành dài hạn, có kiểm tra và bảo dưỡng xe cho khách hàng.

- Bảo dưỡng toàn bộ xe, xử lý các trường hợp khó như động cơ bị vào nước, chập IC, nhận sửa xe bị tay nạn, nhận đặt đồ linh kiện thay thế chính hãng các loại.

- Kiểm tra xe cho khách hàng và tư vấn những hiện tượng hay phụ kiện của xe sắp hỏng cần được bảo dưỡng thay thế sớm.

Khi xe điện của quý khách bị hỏng hãy mang đến cửa hàng Xe Điện Uy Tín để được phục vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm 5 năm từ sửa chữa đến bán xe, chúng tôi tin rằng mang đến cho khách hàng sự cẩn thận và chu đáo nhất.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

1 Phản hồi

  • đang đi bật nút lùi có hong xe khong

Để lại bình luận của bạn

*
*
*