Các dòng xe đạp điện phù hợp với người cao tuổi

Các dòng xe đạp điện phù hợp với người cao tuổi

Bài viết gần đây

Các dòng xe đạp điện phù hợp với người cao tuổi

Những tiêu chí lựa chọn xe đạp điện cho người cao tuổi đó là: an toàn, bền bỉ và trọng lượng nhẹ. Bải viết dưới đây xedienuytin.com xin giới thiệu các dòng xe đạp điện phù hợp với người cao tuổi làm phương tiện di chuyển.

 

1. Xe đạp điện Honda M6 nhập khẩu chính hãng

 

          Xe đạp điện Honda M6 nhập khẩu chính hãng

 

Xe đạp điện Honda M6 được thiết kế cực kỳ phù hợp với người cao tuổi. Xe có trọng lượng nhẹ, chiều cao yên thấp, chỗ ngồi thỏa mái và điều khiển xe dễ dàng. Bên cạnh đó xe có độ bền cực cao và khá nhẹ khi đạp bằng bàn đạp. Với thiết kế 2 yên tách rời xe đạp điện Honda M6 có thể chở được 2 người, và có cốp trước rộng tiện lợi để được nhiều đồ. Xe không có chân chống phụ nên khá bất tiện.

 

2. Xe đạp điện Nijia S nhập khẩu chính hãng 2016

 

           Xe đạp điện Nijia S nhập khẩu chính hãng 2017

 

Xe đạp điện Nijia S nhập khẩu chính hãng 2016 là phiên bản mới nhất của Nijia. Xe được cải tiến với các tiện ích vượt trội so với các phiên bản cũ như đèn Led, nhựa ABS bền hơn, hệ thống lốp không săm 90/70-12 to gấp 1.5 lần lốp cũ, dầy hơn an toàn hơn và bám đường tốt hơn. Xe sử dụng động cơ 350w, 4 bình ắc quy 12a cho vận tốc 30-40km/h và quãng đường đi được 40-45km một lần sạc.

 

3. Xe đạp điện Giant m133s mini plus đèn Milan mới

 

           Xe đạp điện Giant m133s mini plus đèn Milan mới

 

Xe đạp điện Giant m133s mini là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam bởi mức giá tốt, xe có kiểu dáng nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ và bền hơn các dòng xe khác. Xe khá phù hợp với người cao tuổi khi có chỗ để chân rộng rãi, có cốp và rỏ mây để được rất nhiều đồ. Giant m133s mini đời mới 2016 được cải tiến có yên dài, hệ thống đèn xe được thiết kế lại và sử dụng công nghệ Led cho khả năng chiếu sáng tốt hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

 

Các loại xe khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*