Các dòng xe điện dành cho con trai

Các dòng xe điện dành cho con trai

Bài viết gần đây

Các dòng xe điện dành cho con trai

Các dòng xe đạp điện, xe máy điện dành cho con trai thường có kiểu dáng khỏe khoắn, khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ phù hợp với các bạn trai. Xe điện dành cho con trai có thể kể đến xe máy điện Giant 133S, Xmen, Zoomer…đây đều là các dòng xe khỏe, có chất lượng tốt và đã được nhiều khách hàng sử dụng.

 

1. Xe máy điện Giant 133S

 

Xe máy điện Giant 133S 2018

 

Xe đạp điện Giant 133S là dòng xe có thiết kế trung tính phù hợp với cả con trai và con gái. Xe có ít nhựa, chủ yếu là khung sắt nên mang đến cho người điều khiển cảm giác chắn chắn và bền bỉ. Xe điện Giant 133S sử dụng 4 bình ắc quy 20A kết hợp với động cơ 500w cho vận tốc tối đa 40km/h và quãng đường đi được lên đến 60km một lần sạc. Xe có khung xe chắc chắn tải trọng lên đến 150kg, hệ thống phanh trước sau phanh cơ an toàn cùng lốp không săm kích thước lớn tăng khả năng bám đường.

Xe máy điện Giant 133DS nhập khẩu chính hãng là dòng xe có chất lượng tốt nhất, bền bỉ và ít hỏng vặt so với các dòng 133s liên doanh lắp ráp tại Việt Nam. Xe có sàn để chận rộng, hệ thống tay lái dễ điều khiển với các nút bấm có thiết kế đơn giản phù hợp.

 

2. Xe máy điện Xmen

 

Xe máy điện Xmen 2018

 

Xe máy điện Xmen là dòng xe được đông đảo các bạn nam yêu thích và sử dụng. Bên ngoài về hầm hố cá tính là khẳ năng vận hành vượt trội, xe có khả năng tăng tốc nhanh, leo dốc khỏe và tải trọng lớn. Với công suất động cơ lên đến 1000w, 5 ắc quy 20A cho khả năng bứt tốc mạnh mẽ với vận tốc tối đa lên đến 50km/h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc.

Một loạt các tính năng hiện đại cũng được trang bị trên xe máy điện Xmen như 3 chế độ đi, số lùi, đồng hồ điện tử, phanh đĩa trước, hệ thống lốp không săm kích thước lớn. Yên xe Xmen dài cho chỗ ngồi thỏa mái, dưới yên là cốp rộng, xe có sàn để chân rộng chống bắn bẩn. Hệ thống khung xe chắc chắn với giảm sóc êm ái.

 

3. Xe máy điện Zoomer

 

Xe máy điện Zoomer 2018

 

Xe máy điện Zoomer được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi xe có thiết kế nam tính và khác biệt. Với kiểu dáng thể thao vuông vắn, xe điện Zoomer rất phù hợp với các bạn nam, xe còn có khả năng đi nhanh, khỏe bền bỉ hơn so với các dòng xe khác.

Xe điện Zoomer được trang bị động cơ 1000w, 5 ắc quy 20A cho vận tốc tối đa 50km/h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Xe có thiết kế gọn hơn xe Xmen và được trang bị hai giảm sóc sau to khỏe chắc chắn.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*