Các loại xe máy điện sử dụng 5 bình ắc quy mới có chất lượng tốt

Các loại xe máy điện sử dụng 5 bình ắc quy mới có chất lượng tốt

Bài viết gần đây

Các loại xe máy điện sử dụng 5 bình ắc quy mới có chất lượng tốt

Năm 2016 đánh dấu sự ra mắt của nhiều dòng xe đạp điện, xe máy điện sử dụng 5 bình ắc quy mới cùng với nhiều đơn vị sản xuất và phân phối tham gia vào thị trường. Trong các dòng xe đạp điện mới được giới thiệu thì xe đạp điện nào có chất lượng tốt, đi bền xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

 

1. Xe đạp điện Giant m133s chính hãng Gianya

Giá bán : 9tr2 (tặng khóa dây, giỏ mây, mũ bảo hiểm – bảo hành 3 năm)

          Xe đạp điện Giant m133s chính hãng Gianya

 

Giant m133s chính hãng Gianya là một dòng xe có độ bền bỉ cao bởi thiết kế khung gần chắc chắn, ít nhựa nên không hay xẩy ra tỉnh trạng va chạm khiến xe bị xước xát.

Ưu điểm : Xe điện Gianya nổi bật với hệ thống lốp không săm bám đường tốt, phanh đĩa an toàn, giảm sóc sau êm ái, mặt đồng hồ điện tử hiện đại có hỗ trợ sạc USB điện thoại, có cốp rộng, chỗ để chân thỏa mái, có khóa chống trộm. Đặc biệt xe sử dụng động cơ 500w, 5 bình ắc quy to 20A cho quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc.

Nhược điểm của xe là thiết kế khá đơn giản, không có nhiều chức năng như nhũng dòng xe khác, nhưng chính vì vậy xe lại bền và ít khi hỏng vặt.

 

2. Xe máy điện Zoomer Anbico ap 1508 chính hãng

Giá bán : 12tr4 (tặng khóa dây, mũ bảo hiểm – bảo hành 3 năm)

 

          Xe máy điện Zoomer Anbico ap 1508 chính hãng xanh bộ đội

 

Zoomer Anbico ap 1508 chính hãng là dòng xe có thiết kế thể thao, cá tính. Xe đi khỏe, có khả năng tăng tốc nhanh, xe đi bền bỉ và chắc chắn.

Ưu điểm : Xe máy điện Zoomer Anbico có công suất động cơ lên đến 1000w, 5 bình ắc quy to 20A cho phép xe chạy với vận tốc tối đa 60km/ h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Tải trọng lớn 180kg, xe đi khỏe, có khả năng leo dốc cao. Đồng hồ điện tử hiện đại, đèn pha to và sáng rõ.

Nhược điểm : yên xe khá thấp và công suất lớn nên xe tăng tốc khá nhanh và giật.

 

3. Xe máy điện Vespa Nioshima chính hãng 2016

Giá bán : 12tr2 (tặng khóa dây, mũ bảo hiểm – bảo hành 3 năm)

 

          Xe máy điện Vespa trắng yên đỏ

 

Xe máy điện Vespa Nioshima chính hãng 2016 là mẫu xe tuyệt đẹp đến từ thương hiệu Nioshima. Xe có kiểu dáng trời trang cùng một loại công nghệ hiện đại.

Ưu điểm : Vespa Nioshima có công suất động cơ lên đến 800w, 5 bình ắc quy to 20A cho phép xe chạy với vận tốc tối đa 60km/ h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Đặc biệt xe máy điện Vespa được trong bị 3 chế độ đi, số lùi hiện đại. Đồng hồ cơ điện tử hiện thị đa chức năng, các nút bấm bố trí hợp lý dễ sử dụng. Xe đầm, vận hành êm ái với tải trọng lớn 160kg, có cốp rất rộng.

Nhược điểm : có nhiều nhựa nên khi sử dụng phải giữ gìn tránh xước xát sẽ làm xấu xe.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*