Cách kiểm tra xe đạp điện cũ

Cách kiểm tra xe đạp điện cũ

Bài viết gần đây

Cách kiểm tra xe đạp điện cũ

 

Mua xe đạp điện cũ đang là lựa chọn của khá nhiều khách hàng bởi mức giá khá rẻ, phù hợp với những người có nhu cầu đi lại ít. Không giống như xe mới xe đạp điện cũ có rất nhiều loại, nhiều kiểu dáng mẫu mã, chất lượng và xuất xứ khác nhau. Xe Điện Uy Tín sẽ mách bạn một số cách để kiểm tra một chiếc xe đạp điện cũ.

 

Kiểm tra bên ngoài xe đạp điện cũ

 

              Xe đạp điện Giant cũ

 

Kiểm tra bên ngoài đánh giá bằng mắt thướng xem xe đạp điện cũ còn mới được tầm bao nhiêu %, xe đã bị đâm đụng hay thay thế bộ phận nào chưa. Logo xe đạp điện chính hãng thường sắc nét, tươi sáng và sáng bóng, đặc biệt logo xe đạp điện chính hãng thường được in trên nhiều bộ phận như: đầu xe, bánh xe, lốp xe, đệm chân…Xe đạp điện cũ chính hãng có lớp sơn phủ bền màu, không bong tróc, ốc vít sắc cạnh. Khi mua xe đạp điện cũ các bạn nên kiểm tra các chi tiết trên xe để chắc chắn rằng mình mua được hàng chính hãng.

 

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của xe

 

              Xe đạp điện Nijia cũ

 

Khi mua xe đạp điện Nijia cũ thì nguồn gốc, xuất xứ của nó cũng rất quan trọng, điều này giúp bạn có thể biết được mình mua hàng chính hãng hay không. Thêm nữa biết nguồn gốc của chiếc xe thì bạn cũng có thể biết được phần nào tình trạng của chiếc xe, ví dụ như tình trạng xe nữ đi hay xe nam đi là khác nhau bởi con gái đi thường sẽ giữ xe hơn con trai đi. Bạn cũng nên hỏi xem xe có còn thời hạn bảo hành hay không. Tốt nhất bạn nên mua xe còn thời hạn bảo hành, vì như vậy nếu xe có hỏng hóc bạn vẫn có thể đem xe đi bảo hành.

 

Kiểm tra ngày sản xuất của ắc quy

 

              Xe đạp điện yamaha cũ

 

Với những chiếc xe đạp điện cũ không còn bảo hành thì ắc quy là một bộ phận quan trọng nhất phải kiểm tra khi mua. Bởi một chiếc xe điện cũ mà ắc quy còn tốt sẽ giúp bạn đi được lâu dài tránh tình trạng phải thay ắc quy mới tốn thêm một khoản chi phí không hề nhỏ. Tháo hộp bình ắc quy để kiểm tra, ắc quy còn dùng được sẽ không bị biến dạng hay phồng rộp. Bạn nhìn vào ngày sản xuất của ắc quy để biết được thời gian ắc quy được sử dụng để đánh giá sơ bộ về % còn lại của ắc quy. Về cơ bản ắc quy có ngày sản suất cách 1 năm trở lại thì còn khá ổn, ắc quy thời gian càng dài sẽ càng kém.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*