Cách nhận biết xe điện Milan II nhập khẩu chính hãng Aima

Cách nhận biết xe điện Milan II nhập khẩu chính hãng Aima

Bài viết gần đây

Cách nhận biết xe điện Milan II nhập khẩu chính hãng Aima

Thương hiệu xe đạp điện Aima đến từ Đài Loan đã tạo nên con sốt với các dòng xe điện Milan II, Mocha…Xe điện Aima Milan II là phiên bản mới nhất của dòng xe Scoter với thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính cùng công nghệ mới hiện đại giúp xe đi khỏe và xa hơn.

 

         Xe điện Milan II nhập khẩu chính hãng Aima

 

Xe điện Milan II nhập khẩu chính hãng là của hãng Aima, nguyên chiếc về Việt Nam. Xe sử dụng động cơ 500w, 4 bình ắc qui to đi được 60km/ lần sạc, tải trọng 140kg.

Tuy nhiên trên thị trường hiện tại xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái, bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách nhận biết các đặc điểm phân biệt của xe điện Milan II nhập khẩu chính hãng Aima Đài Loan.

 

          Xe điện Milan II nhập khẩu

 

- Mặt động hồ điện tử có logo chữ Aima, càng xe dập nổi chữ Aima, nan hoa bánh trước thẳng và có mầu đen. Yên xe dài in chữ Milan, đuôi xe có thương hiệu Milan II, sàn để chân mầu đen in chữ Milan, bên cạnh chỗ để chân sau có in thương hiệu Aima…

- Sử dụng hệ thống đèn LED mới tạo nên sự sang trọng và hiện đại. Xe điện Milan II phiên bản mới nhất 2016 có giỏ sắt mầu đen phía trước tiện lợi hơn. Chìa khóa hình tam giác và có in logo thương hiệu Aima.

 

          Xe điện Milan II nhập khẩu 2017

 

- Xe điện Milan II nhập khẩu chính hãng Aima sử dụng lốp có săm E Bike Pro, động cơ BOSCH 500W đạt tiêu chuẩn công nghệ Đức, xe điện Aima Milan II vận tốc tối đa 35km và có thể di chuyển liên tục trong 50 – 60 km/lần sạc pin từ 8 – 10h.

 

         Xe điện Milan II nhập khẩu chính hãng Aima

 

- Xe điện Milan II mới 2016 được sơn tĩnh điện 5 lớp chống trầy xước và bền mầu. Phối màu xe luôn khác biệt hoàn toàn với màu yên xe nên nhìn tổng thể xe rất cá tính phù hợp với các bạn nữ.

Xe điện Milan II nhập khẩu chính hãng Aima cho cảm giác lái nhẹ nhàng, dễ điều khiển. Xe có trọng lượng nhẹ, thấp và vận tốc không nhanh rất an toàn khi di chuyển. Với các công nghệ hiện đại như phanh đĩa trước, khung xe chắc chắn khiến cho Milan II có được sự bền bỉ mà ít có dòng xe nào có được.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

1 Phản hồi

  • xe này có cốp không

Để lại bình luận của bạn

*
*
*