Cách phân biệt xe đạp điện Nijia chính hãng

Cách phân biệt xe đạp điện Nijia chính hãng

Bài viết gần đây

Cách phân biệt xe đạp điện Nijia chính hãng

Xe đạp điện Nijia là phương tiện phổ thông và được nhiều người sử dụng nhất trong các dòng xe điện. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều hàng giả, nhái kém chất lượng gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Bài viết dưới đây nêu ra một vài đặc điểm phân biệt để khách hàng có thể nhận biết một chiếc xe đạp điện Nijia nhập khẩu chính hãng.

Về thông số kỹ thuật: Xe đạp điện Nijia nhập khẩu chính hãng chỉ sử dụng 4 bình ắc quy 12A, công suất động cơ 350w cho quãng đường đi được 40-50km một lần sạc và vận tốc tầm 35-40km/h. Vì vậy tất cả các dòng xe đạp điện Nijia quảng cáo công suất động cơ 500w, hay sử dụng 5 bình ắc quy, hay đi được 70-80km…đều không phải là xe chính hãng.

 

         Xe đạp điện Nijia chính hãng

 

Nhận diện bề ngoài: Xe đạp điện Nijia chính hãng có bề ngoài được làm tỉ mỉ, các chi tiết được gia công chuẩn xác, nước sơn sáng đẹp, nhìn vào chiếc xe chúng ta không có giảm giác dại xe hay hàng kém chất lượng.

Các đặc điểm để nhận dạng xe đạp điện Nijia chính hãng như: Động cơ dập nổi chữ N Nijia, chân chống phụ có thể tháo rời, đông hồ điện tử có biểu tượng Nijia, càng trước dập nổi chữ Nijia, trục bàn đạp là ốc lúc giác, sạc Nijia chính hãng mầu xanh…

 

         Xe đạp điện Nijia nhập khẩu chính hãng

 

Ngồi lên chiếc xe đạp điện Nijia S chính hãng luôn cho ta cảm giác chắc chắn, khi đi thử xe ta sẽ có cảm giác ổn định, xe chạy êm, tải trọng tốt. Bên cạnh đó xe đạp điện Nijia chính hãng đều có mức giá khá cao từ 8tr3 trở lên, giá dưới 8tr thì không thể là xe chính hãng được.

Lựa chọn mua xe tại các cửa hàng uy tín: để mua được xe đạp điện Nijia chính hãng ngoài tìm hiều các đặc điểm để phân biệt xe các bạn nên tìm đến các cửa hàng bán xe điện uy tín, không nên chỉ so sánh giá bởi xe chính hãng sẽ không bao giờ có giá rẻ, bên cạnh đó còn dịch vụ bảo hành sau bán hàng tốt mới được.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*