Cách sử dụng xe đạp điện Nijia

Cách sử dụng xe đạp điện Nijia

Bài viết gần đây

Cách sử dụng xe đạp điện Nijia

Xe đạp điện Nijia là một trong các dòng xe được sử dụng nhiều nhất bởi kiểu dáng nhỏ nhắn tiện lợi, mức giá khá rẻ và phù hợp với học sinh.

 

Nhận biết xe đạp điện Nijia chính hãng

- Xe đạp điện Nijia chính hãng có logo N Nijia dập nổi trên động cơ, càng trước xe, chìa khóa, mặt đồng hồ, lốp xe đều có biểu tượng chữ N cách điệu

- Nước sơn xe điện Nijia chính hãng đẹp, bền mầu. Các mỗi nối làm tinh tế, chắc chắn không có cảm giác thô và dại.

- Xe chính hãng chạy êm, chắc chắn có khả năng tăng tốc nhanh, xe đi lướt, dễ điều khiển và ít khi hỏng vặt.

 

          Cách sử dụng xe đạp điện Nijia

 

Cách sử dụng xe đạp điện Nijia 

- Khi đi xe bạn không nên vít ga nhanh mà phải vít từ từ, đều ga. Xe đạp điện Nijia S cũng giống xe máy ở điểm là nếu khi bắt đầu khởi động máy mà chúng ta vít ga nhanh thì xe sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

- Khi đi trên những đoạn đường dốc, xe đạp điện Nijia sẽ chạy rất yếu, vì thế chúng ta nên vừa vặn ga nhưng vừa đạp hỗ trợ để tăng thêm công suất lên, để giúp xe lâu hết ắc quy hơn.

- Với thói quen của người tiêu dùng là mỗi lần đi xe xong về thì mọi người thường hay cắm sạc để sạc điện cho xe, điều đấy sẽ không tốt cho xe của bạn. Bạn nên để điện gần hết thì mới nên sạc điện để giảm quá trình chai ắc quy.

 

          Xe đạp điện Nijia mầu xanh cốm

 

- Đặc biệt hơn nữa, khi sạc các bạn thường hay sạc qua đêm, thói quen này không hề tốt cho ắc quy của bạn nhé. Vì nếu sạc qua đêm ắc quy của xe rất hay bị phồng to. Bạn chỉ nên sạc ắc quy xe đạp điện Nijia trong khoảng 6-8 tiếng cho mỗi lần sạc ắc quy để tránh làm ắc quy nhanh hỏng.

- Không nên dùng xe để chở với trọng lượng quá 100kg , vì nếu chở với trọng lượng càng lớn thì lượng điện tiêu thụ càng nhiều làm xe rất nhanh hết điện và còn làm ảnh hưởng rất lớn đến công suất của ắc quy và chất lượng của xe.

Xe đạp điện Nijia 2016 nhập khẩu chính hãng mới nhất 2016 đang được xedienuytin.com phân phối với mức giá khuyến mãi 8tr3 cùng chế độ bảo hành 3 năm.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*