Cách tăng tốc độ cho xe đạp điện, xe máy điện

Cách tăng tốc độ cho xe đạp điện, xe máy điện

Bài viết gần đây

Cách tăng tốc độ cho xe đạp điện, xe máy điện

Xe đạp điện, xe máy điện mua về sau khi sử dụng một thời gian dài sẽ không đạt được vận tốc như lúc đầu. Để tăng tốc độ cho xe đạp điện, xe máy điện chũng ta có thể làm theo các cách sau đây.

- Đối với các dòng xe có dây hạn chế tốc độ hoặc có nhiều chế độ đi có thể tháo bỏ dây hạn chế tốc độ để xe có thể đi nhanh hơn.

- Kiểm tra phanh: má phanh và bát phanh bị sát quá, bị kẹt có thể khiến xe không chạy được vận tốc nhanh hơn.

 

            Cách tăng tốc độ cho xe đạp điện, xe máy điện

 

- Kiểm tra động cơ xe bằng cách dự chân chống giữa xe, quay thử bánh sau, nếu thấy kêu to nghĩa là vòng bị bị rơ cần thay vòng bi mới và bôi mỡ để bánh xe bon hơn. Nếu quay bánh sau thấy xít nặng, cứng bánh thì có khả năng động cơ bị vào nước dẫn đến ghỉ mô tơ khiến bánh nặng và xe không thể đi nhanh được cần tháo ra xử lý.

- Kiểm tra ắc quy xe điện, nếu ắc quy bạn đã dùng được lâu và có hiện tượng bị chai, yếu cũng có thể dẫn tới hiện tượng xe chạy chậm, bạn cần thay ắc quy mới để xe chạy khỏe và nhanh hơn.

 

            Cách tăng tốc độ cho xe đạp điện

 

Trên đây là những nguyên nhân khiến chiếc xe điện của bạn chạy chậm và cách để tăng tốc độ cho xe đạp điện, xe máy điện. Cửa hàng Xe Điện Uy Tín có bán rất nhiều các dòng xe điện chính hãng với giá cạnh tranh, bảo hành dài hạn cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

1 Phản hồi

  • Xe zoomer anbico có dây tăng tốc ko ạ

Để lại bình luận của bạn

*
*
*