Cảnh báo tình trạng tăng giá xe đạp điện, xe máy điện

Cảnh báo tình trạng tăng giá xe đạp điện, xe máy điện

Bài viết gần đây

Cảnh báo tình trạng tăng giá xe đạp điện, xe máy điện

Thời điểm hết hạn đăng ký xe máy điện, xe đạp điện đang đến gần, nhu cầu mua xe điện tặng cao gây nên hiện tượng hết hàng và một số dòng xe điện đang bị tăng giá. Đặc biệt các dòng xe nhập khẩu như xe máy điện Vespa Nioshima, Zoomer Zap X5, Giant m133s Plus nhập khẩu chính hãng, Nijia S…

Tăng giá mạnh nhất phải kể đến dòng xe điện Giant m133s plus nhập khẩu chính hãng với mức giá tăng từ 12 lên 13 triệu đồng, Milan 2s lốp không săm tăng từ 12 triệu 300 nghìn lên 13 triệu đồng…

Mức giá tăng được lý giải do hạn đăng ký xe máy điện đang đến gần nên nhu cầu mua tăng đột biến, bởi thời điểm này đăng ký sẽ miễn phí, sau 01/07/2016 để đăng ký được một chiếc xe máy điện khách hàng sẽ mất thêm tầm 2 triệu tiền chi phí.

 

         Xe máy điện Vespa Dibao giá rẻ mới 2017

 

Ưu điểm của xe đạp điện, xe máy điện

Tiết kiệm: Đây là một ưu điểm nổi trội của bất cứ dòng xe đạp điện nào so với xe máy. Trung bình mỗi lần sạc của xe đạp điện chỉ tiêu tốn từ vài trăm đồng tới hơn 1000 đồng tiền điện tùy từng loại xe.

Phù hợp với học sinh: Lứa tuổi học sinh là lứa tuổi sử dụng xe đạp điện nhiều nhất hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu khi mà đi xe đạp điện giúp đi nhanh mà tiết kiệm sức lực. Lứa tuổi học sinh cũng là lứa tuổi chưa được phép sử dụng xe gắn máy. Do đó xe đạp điện là phương tiện số 1 tốt nhất với học sinh hiện nay.

 

         Xe máy điện Zoomer Anbico 2017 mới

 

Nhỏ gọn: Xe đạp điện nhỏ gọn hơn nhiều so với xe gắn máy, do đó đây là phương tiện dễ dàng di chuyển trong mọi điều kiện. Có thể giúp bạn thoát khỏi cảnh tắc đường một cách dễ dàng mà không phải đứng chờ hàng tiếng đồng hồ.

Hoàn toàn sạch: Xe đạp điện sử dụng động cơ điện và điện từ ắc quy hoặc pin để hoạt động do đó dòng xe này không thải khí ra môi trường. Không gây ảnh hưởng khói bụi như đa số dòng xe khác trên thị trường hiện nay.

Mức giá xe máy điện ngày càng tăng do cung không đủ cầu, quý khách hãy nhanh chóng chọn cho mình một chiếc xe máy điên như ý và đi đăng ký tên chính chủ để có được mức giá rẻ cũng như thuận tiện hơn.

 

Các loại xe khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*