Chọn mầu xe đạp điện theo phong thủy

Chọn mầu xe đạp điện theo phong thủy

Bài viết gần đây

Chọn mầu xe đạp điện theo phong thủy

 

Chiếc xe là phương tiện đi lại nên khi mua xe quý khách cần tham khảo lựa chọn mầu sắc sao cho hợp với mệnh của mình để việc sử dụng xe được thuận lợi và an toàn.

Chọn mầu xe đạp điện theo phong thủy như thế nào. Trước hết quý khách cần xác định được mình thuộc mệnh gì, có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Nhìn vào vòng tròn tương sinh tương khắc để có thể lựa chọn mầu sắc tương sinh với mình Hoặc các mầu cùng mệnh với mình để được hòa hợp đi xe tốt hơn hạn chế lựa chọn mầu tương khắc.

Theo quan niệm dân gian thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.

 

              Chọn mầu xe đạp điện theo phong thủy

 

Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá. Hoặc cũng có thể chọn xe có màu da cam, màu đỏ, màu hồng cùng mệnh. Cần tránh các xe có màu xanh nước biển, màu đen

Người mệnh Thổ có thể chọn xe màu đỏ, da cam, hồng, hoặc xe màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, màu trắng. Nên tránh xa các màu xanh lá cây và nhớ đừng bao giờ lạm dụng màu xanh da trời, đen.

Những người mệnh Kim nên tập chung chọn xe có màu nâu, màu vàng đậm. Người mua cũng có thể tìm mua xe có màu trắng, màu vàng nhạt, màu xanh nước biển. Khi mua xe màu xanh lá cây cần cân nhắc thật kĩ và thận trọng với các màu như: đỏ, da cam, hồng.

 

              Chọn mầu xe đạp điện theo phong thủy 2017

 

Người mệnh Thủy nên chọn màu xe trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu xanh nước biển, màu đen hay màu xanh lá cây. Người mua cần tránh những màu như màu nâu, màu vàng sẫm

Nếu mang mệnh Mộc, người mua nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, màu đen, màu tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Ngoài sở thích quý khách cũng nên tham khảo các mầu sắc xe đạp điện phù hợp với mệnh của mình để di chuyển được an toàn và thuận lợi. Bên cạnh đó các mầu trung tính có thể phù hợp với đa số mọi người như mầu đen, trắng, xanh ngọc…Nếu mầu sắc bạn yêu thích kị với mệnh của mình có thể trung hòa them các mầu sắc hợp mệnh bằng cách bọc lại yên xe, thay sàn xe theo mầu hợp mệnh.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*