Chọn mua các loại xe đạp điện giá rẻ

Chọn mua các loại xe đạp điện giá rẻ

Bài viết gần đây

Chọn mua các loại xe đạp điện giá rẻ

Chưa bao giờ thị trường xe đạp điện tràn ngập các loại xe đạp điện giá rẻ, xe máy điện nhiều đến vậy. Cùng một mẫu mã nhưng có nhiều nhà sản xuất khác nhau nên mức giá chênh lệch nhau cũng khá nhiều và người tiêu dùng lại rất khó phân biệt giữa các loại.

Xe đạp điện có thể chia thành các phân khúc là xe đạp điện giá rẻ từ 7 đến 8 triệu đồng, phân khúc trung bình với mức giá từ 9 đến 13 triệu đồng, và phân khúc xe đạp điện cao cấp từ 15 triệu trở lên. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các dòng xe đạp điện giá rẻ.

 

          Các loại xe đạp điện giá rẻ

 

1. Xe đạp điện giá rẻ liệu chất lượng có kém

Không phải cứ dòng xe đạp điện giá rẻ nào cũng kèm theo chất lượng kém. Mức giá của một chiếc xe phụ thuộc vào phân khúc của xe, đời xe cũng như thông số kỹ thuật và công nghệ được trang bị trên xe. Các mẫu xe đời cũ thường có giá rẻ hơn các mẫu xe mới ra, bên cạnh đó các dòng xe đạp điện giá rẻ như Nijia, Giant, Ymaha, Honda, Asama… thường có thông số kỹ thuật thấp như sử dụng 4 bình ắc quy 12A, vận tốc tối đa 35kmh và quãng đường tối đa đi được tầm 40 – 45km.

Bởi vậy xe đạp điện có mức giá rẻ hơn chứ không phải chất lượng kém mà giá rẻ. Bên cạnh đó do có nhiều mẫu xe mới được giới thiệu cũng như ngày càng nhiều cửa hàng, đơn vị phân phối mọc lên nên mức giá có sự cạnh tranh với nhau và người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi nhất.

 

          Xe đạp điện 133 giá rẻ

 

2. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

Các dòng xe đạp điện giá rẻ cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tiện cho người bán và người mua. Có hai nguồn gốc xuất xứ chính của xe điện đó là nhập khẩu và lắp ráp, trong đó xe đạp điện giá rẻ có nguồn gốc chủ yếu đến từ lắp ráp trừ các dòng xe Nijia nhập khẩu chính hãng.

3. Chế độ bảo hành của cửa hàng

Quan trọng nhất của một chiếc xe đạp điện giá rẻ đến từ chế độ bảo hành của cửa hàng. Chế độ bảo hành phản ánh chất lượng của xe, nếu bảo hành dài hạn thì khách hàng sẽ có thêm sự tin tưởng xe có chất lượng khá tốt và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*