Có nên mua xe đạp điện không ?

Có nên mua xe đạp điện không ?

Bài viết gần đây

Có nên mua xe đạp điện không ?

 

nên mua xe đạp điện không ? nên mua xe đạp điện hay xe máy ? là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi lựa chọn cho mình một chiếc xe làm phương tiện đi lại.

 

Ưu điểm của xe đạp điện

- Xe đạp điện là phương tiện có thiết kế mô tơ và sử dụng năng lượng điện được tích lũy trong bình ắc quy để di chuyển. Sử dụng năng lượng điện nên không có khói bụi ô nhiễm, thân thiện với môi trường.

- Xe đạp điện thường có thiết kế nhỏ gọn với mô tơ ở bánh sau, ắc quy thường ở giữa xe, xe có bàn đạp có thể đạp được khi xe hết điện.

 

   

 

- Xe đạp điện rất dễ điều khiển, xe có trọng lượng nhẹ, chiều cao yên phù hợp với tầm vóc người Việt Nam nên thích hợp với các bạn học sinh, chị em phụ nữ hoặc các bác lớn tuổi.

- Xe đạp điện là phương tiện không quy định độ tuổi sử dụng, không cần bằng lái và không cần đăng ký xe. Giá xe đạp điện khá rẻ dưới 10 triệu và việc sử chữa hay thay thế rất dễ dàng với chi phí sử dụng rẻ.

- Xe đạp điện có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng thời trang, mầu sắt bắt mắt được nhiều khách hàng đủ mọi lứa tuổi yêu thích.

 

   

 

Nhược điểm của xe đạp điện

- Xe đạp điện là đồ điện kỵ nước nên khá hạn chế khi đi trên đường ngập.

- Bên cạnh đó tuổi thọ xe chỉ được 7-10 năm, độ bền kém hơn so với xe máy.

 - Xe không đi được quãng đường xa như xe máy, phải chờ thời gian sạc khá lâu.

 

   

 

Những ai nên mua xe đạp điện

- Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, nếu khách hàng có nhu cầu đi lại quãng đường ngắn, thích một chiếc xe êm ái, không có tiếng ồn và khói xe thì nên mua.

- Các bạn học sinh chưa đủ tuổi sử dụng xe máy, các bác lớn tuổi đi xe đạp điện cho nhẹ và dễ điều khiển, chị em phụ nữ dùng làm phương tiện đi chợ hoặc đi làm quãng đường ngắn trong thành phố.

Xe đạp điện là một trong các phương tiện đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Với các ưu điểm như an toàn, dễ điều khiển, giá rẻ, chất lượng ổn định và phù hợp với nhiều lứa tuổi khách hàng.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

1 Phản hồi

  • Xin chào. Mình muon mua Sp này về hà tĩnh thì có giao hàng tận nơi không ạ.

Để lại bình luận của bạn

*
*
*