Có nên mua xe đạp điện trả góp ?

Có nên mua xe đạp điện trả góp ?

Bài viết gần đây

Có nên mua xe đạp điện trả góp ?

Mua một chiếc xe đạp điện, xe máy điện mới cho bản thân hay con em mình đối với những người thu nhập thấp không hề dễ dàng, nhất là các bạn sinh viên. Thế nhưng nhu cầu một chiếc phương tiện đi lại luôn cần thiết, vì vậy các dịch vụ bán xe đạp điện trả góp với lãi suất thấp ra đời tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu.

Thủ tục mua xe đạp điện trả góp rất đơn giản và nhanh gọn: xét duyệt trong vòng 15 phút (kể từ khi nhận hồ sơ), giấy tờ yêu cầu là bản gốc và sẽ được hoàn trả ngay sau khi xét duyệt xong hồ sơ gồm: CMND và Giấy phép lái xe hoặc CMND và Sổ hộ khẩu.

 

          

 

Quý khách có thể mua trả góp tất cả các dòng xe điện hiện có trên thị trường như xe đạp điện Nijia, Giant m133s, xe máy điện Vespa, Zoomer, Xmen, Milan 2…

Hiện nay trên thị trường xe đạp điện có các công ty tài chính hỗ trợ trả góp như ACS, HD Saison, Home Credict PPF…Điểm chung của các công ty này đều là hỗ trợ tài chính theo dạng tín chấp nghĩa là không giữ bất kỳ giấy tờ gì của khách hàng.

Ví dụ mua xe đạp điện Cap A nhập khẩu chính hãng 2016 giá 9tr2 trả trước 50% trong vòng 6 tháng thì mỗi tháng trả 920k cả gốc và lãi. Mua xe đạp điện trả góp trả trước càng cao và nợ thời gian càng ngắn thì lãi càng thấp và ngược lại.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

1 Phản hồi

  • Zoomer thi 11trieu 5oo phai tra góp llà bao nhieu tien

Để lại bình luận của bạn

*
*
*