Có nên mua xe đạp điện trả góp hay không ?

Có nên mua xe đạp điện trả góp hay không ?

Bài viết gần đây

Có nên mua xe đạp điện trả góp hay không ?

Mua xe đạp điện trả góp hiện nay là phương thức giúp khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe đạp điện mới mà chỉ phải thanh toán trước một phần, không phải trả toàn bộ giá trị của xe.

Xe đạp điện, xe máy điện đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống đô thị. Với những ưu điểm tiện lợi như trọng lượng nhẹ, thấp, dẽ điều khiển, tiết kiệm nhiên liệu, không cần bằng lái, giá cả vừa phải…xe đạp điện đã và đang được rất nhiều người sử dụng làm phương tiện di chuyển chính hãng ngày.

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tài chính để mua ngay một chiếc xe đạp điện mới bởi vậy dịch vụ mua xe đạp điện trả góp ra đời giúp cho những khách hàng chưa đủ tiền có thể sở hữu sản phẩm mới với sự đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành dài hạn.

Thủ tục mua xe đạp điện trả góp khá đơn giản với chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu bản gốc. Người mua trên hai mươi tuổi và giấy tờ sẽ được trả lại ngay sau khi làm thủ tục xong. Khách hàng sẽ lấy xe ngay sau khi hoàn tất thủ tục và hàng tháng thanh toán tiền lãi và gốc qua hệ thống ngân hàng.

 

       Có nên mua xe đạp điện trả góp hay không ?

 

Để mua xe đạp điện trả góp một cách nhanh chóng và thuận lợi khách hàng có thể lưu ý những điều như:

- Mức thanh toán trước là từ 20 – 70% giá trị của xe, trả trước càng cao và nợ thời gian càng ngắn thì lãi càng thấp

- Thông tin cho nhân viên trả góp càng đầy đủ và chính xác thì khả năng duyệt hồ sơ càng cao.

- Nếu khách hàng có thêm các giấy tờ như hóa đơn điện nước, thẻ bảo hiểm y tế của công ty thì sẽ có gói lãi suất ưu đãi hơn.

- Mua xe đạp điện trả góp nên chọn thời gian trả dưới 12 tháng (gói 12 tháng được tặng tháng cuối thứ 12 cả gốc và lãi nếu đóng đầy đủ và đúng hẹn 11 tháng trước)

- Sau 4 tháng hợp đồng có hiệu lực quý khách có quyền thanh lý hợp đồng trước hạn, trả nốt phần còn thiếu và không phải chịu lãi các tháng còn lại trong hợp đồng.

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách mua xe đạp điện trả góp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quý khách muốn tư vấn thêm về các loại xe đạp điện, xe máy điện và thủ tục trả góp vui lòng liên hệ Hotline.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

1 Phản hồi

  • Em muon mua mot chiec xe may dien 133s no co gia la bao nhieu va e phai tra gop tat ca la 12thang la bao nhieu tien

Để lại bình luận của bạn

*
*
*