Có nên mua xe đạp điện vào thời điểm này

Có nên mua xe đạp điện vào thời điểm này

Bài viết gần đây

Có nên mua xe đạp điện vào thời điểm này

Trong thời điểm hiện tại các dòng xe đạp điện, xe máy điện đều có mức giá khá rẻ. Bên cạnh đó thủ tục đăc ký xe máy điện rất đơn giản, nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đạp điện, xe máy điện thì đừng chần chờ, hãy mua ngay vào thời điểm này.

- Mức giá các dòng xe đạp điện, xe máy điện hiện tại đang giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay. Ví dụ như xe đạp điện Nijia trước đó có giá tầm 10 triệu thì giờ giá chỉ khoảng 8 triệu đồng một xe, xe máy điện Vespa giá cũ là 15 triệu thì giờ giảm xuống 12 triệu rưỡi...ngoài ra các loại xe khác như Giant m133s, Zoomer, Xmen, Milan II cũng có mức giảm giá từ 1 đến 2 triệu so với thời điểm này năm 2015.

- Các mẫu xe đạp điện, xe máy điện ngày càng phong phú về kiểu dáng và mầu sắc tha hồ cho bạn lựa chọn. Nếu thời điểm trước chỉ có một vài dòng xe quen thuộc như Nijia, Giant, Honda, Yamaha thì hiện tại có rất nhiều các dòng xe mới ra mắt với công nghệ hiện đại hơn, thiết kế đẹp và đi được quãng đường xa hơn như xe máy điện Vespa, Milan II, Giant m133s Plus, Zoomer X5, Xmen chính hãng 2016.

 

           

 

- Hiện tại là thời điểm đăng ký xe máy điện dễ nhất khi Luật chỉ quy định yêu cầu CMT và sổ HK để đăng ký, và hoàn toàn không mất thêm chi phí. Sau thời điểm 30/06/2016 tất cả các xe điện phải đi đăng ký mới được phép lưu thông bạn sẽ phải tiêu tốn những khoản tiền sau :
+ Tiền biển số xe : 0.5 - 2 triệu đồng ( Hai triệu đồng cho biển số ở các thành phố lớn như HN, HCM …)
+ Tiền thuế chức bạ : Tạm tính từ 1 – 1,5 triệu tùy theo giá trị xe.
+ Tiền hồ sơ, giấy tờ thủ tục đăng ký xe máy điện.
+ Chưa kể đến các khoản tiền thuế giá trị gia tăng áp dụng cho xe đạp điện khiến giá xe có thể tăng lên 1-2 triệu đồng / 1 xe.
+ Tổng cộng lại bạn phải mất thêm 3 - 5 triệu khi mua và làm thủ tục đăng ký hợp pháp để xe có thể lưu thông được.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua xe máy điện thì khoản thời gian từ bây giờ cho đến hết tháng 6 năm 2016 là thời gian lý tưởng nhất, tốt nhất, bạn sẽ mua được xe với giá rẻ nhất và dễ dàng đăng ký hợp pháp để sử dụng lâu dài.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*