Có nên sử dụng xe đạp điện chạy ắc quy không

Có nên sử dụng xe đạp điện chạy ắc quy không

Bài viết gần đây

Có nên sử dụng xe đạp điện chạy ắc quy không

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng xe đạp điện, xe máy điện với nhiều kiểu dáng mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Trong đó có các dòng chạy bằng pin và các dòng xe điện chạy bằng ắc quy. Vậy ưu điểm của các dòng xe đạp điện chạy bằng ắc quy là gì mà lại được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm của xe đạp điện chạy ắc quy đó là chi phí rẻ, dễ dàng thay thế sửa chữa, an toàn với người sử dụng, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam, có nhiều kiểu dáng đẹp trang nhã.

 

Ắc quy Thiên Năng chính hãng lắp cho xe đạp điện

 

Xe đạp điện chạy ắc quy có nhiều kiểu dáng mẫu mã. Hộp đựng ắc quy được thiết kế an toàn, được bảo vệ bên trong thân xe, tránh va đập, hỏng hóc trên các tuyến đường ổ gà, ổ voi, nếu gặp sự cố sẽ dễ dàng xử lý. Đây là ưu điểm nổi trội của ắc quy xe điện. Ngược lại, với những dòng xe chạy pin rất dễ bị cháy nổ hay chết máy khi gặp thời tiết hoặc địa hình xấu.

Giá ắc quy xe đạp điện khi so với pin thì rẻ hơn rất nhiều. Cụ thể, pin xe điện có giá từ 3,5 – 5 triệu đồng. Ngược lại, ắc quy xe đạp điện bạn chỉ cần 1 triệu 200 cho một lần thay thế.

 

Xe đạp điện Giant 133 giá rẻ

 

Xe đạp điện chạy pin và ắc quy có quãng đường tương đương nhau, nhưng trên thực tế sử dụng xe đạp điện chạy ắc quy có quãng đường nhỉnh hơn xe chạy pin một chút.

Xe đạp điện sử dụng ắc quy thì bạn chỉ cần đến bất kỳ cửa hàng xe đạp điện nào cũng có thể dễ dàng thay thế. Trong khí đó, xe chạy pin thì rất khó khắc phục khi gặp sự cố, một lần thay thế cần 15 – 30 ngày để chờ thay, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ cho người sử dụng.

 

Xe máy điện Vespa giá rẻ

 

Xe đạp điện chạy pin thường tương thích với các dòng xe công suất nhỏ nên yếu không như xe điện chạy ắc quy có trọng tải lớn hơn, chở được vật nặng hơn cũng như tốc độ di chuyển nhanh hơn xe chạy pin.

Xe đạp điện chạy ắc quy đều dễ thay thế và sửa chữa hơn xe chạy pin nên giá thành rẻ hơn cũng như nếu có bán lại cũng dễ dàng và không bị mất giá như xe chạy pin.

Theo tổng hợp số lương phương tiện xe điện lưu thông hiện nay trên thị trường thì có đến 98% là xe chạy ắc quy. Vì thế khách hàng cần sáng suốt khi lựa chọn xe điện không nên quá tin vào quảng cáo.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*