Cửa hàng bán sạc xe đạp điện chính hãng ở Hà Nội

Cửa hàng bán sạc xe đạp điện chính hãng ở Hà Nội

Bài viết gần đây

Cửa hàng bán sạc xe đạp điện chính hãng ở Hà Nội

Sạc xe đạp điện là một bộ phận quan trọng của xe, sử dụng sạc xe điện chính hãng và đúng cách sẽ giúp ắc quy của xe điện luôn bền bỉ và có tuổi thọ cao. Xe Điện Uy Tín có bán sạc xe đạp điện chính hãng ở Hà Nội với chế độ bảo hành dài hạn.

 

Sử dụng sạc xe điện đúng cách

- Sử dụng đúng loại sạc tương thích với từng loại xe: sạc 12A – 48V dành cho các dòng xe đạp điện Nijia, Giant m133, Yamaha, Honda…các dòng xe đạp điện sử dụng bốn bình ắc quy 12A. Thời gian sạc từ 6 – 8 tiếng không sạc quá 10 tiếng.

 

  Sạc xe đạp điện chính hãng

 

- Sạc 20A -48V dành cho các dòng xe máy điện sử dụng 4 bình ắc quy 20A như Giant 133s, Zoomer X4, Vespa 4 bình, Mocha, Milan… Thời gian sạc từ 8 – 10 tiếng không sạc quá 10 tiếng.

- Sạc 20A – 60V sử dụng cho các dòng xe chạy 5 ắc quy 20A như Xmen, Zoomer, Vespa, Gogoro, Proud… Thời gian sạc từ 8 – 10 tiếng không sạc quá 12 tiếng.

- Tuyệt đối không dùng sạc không tương thích với dung lượng mà ắc quy bạn đang dùng có thể dẫn đến hỏng bình.

- Khi cắm sạc cần để nơi khô ráo, thoáng khí, không để nước hay các dung dịch rơi vào sạc có thể dẫn đến nổi hoặc hỏng sạc.

 

  Sạc xe đạp điện Nijia giá rẻ

 

- Sạc xe đạp điện giá rẻ có chức năng tự ngắt nhưng không bảo bảo luôn chính sác 100%, nếu thấy thời gian sạc đã lâu mà sạc chưa tự ngắt thì nên rút sạc và đi kiểm tra.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng xe đạp điện, xe máy điện có thông số kỹ thuật sử dụng bình ắc quy khác nhau. Trong quá trình sử dụng, sạc của xe có thể bị hỏng do nhiều nguyên nhân, khi sạc hỏng quý khách nên tìm đên các cửa hàng lớn để mua được sạc xe đạp điện chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín có bán sạc xe đạp điện chính hãng của các dòng xe hiện có trên thị trường như Nijia, Giant, Xmen, Vespa, Zoomer…bảo hành đổi mới trong vòng 3 – 6 tháng tùy loại.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*