Cửa hàng bán xe đạp điện trả góp tại Hà Nội

Cửa hàng bán xe đạp điện trả góp tại Hà Nội

Bài viết gần đây

Cửa hàng bán xe đạp điện trả góp tại Hà Nội

Bạn đang tìm cửa hàng bán xe đạp điện trả góp tại Hà Nội. Cửa hàng Xe Điện Uy Tín có bán trả góp tất cả các dòng xe đạp điện, xe máy điện hiện có trên thị trường. Hình thức trả góp xe điện được cửa hàng liên kết với công ty tài chính Home Credict PPF hoặc HD Saison để hỗ trợ khách hàng.

 

              Cửa hàng bán xe đạp điện trả góp tại Hà Nội

 

Thủ tục tiến hành mua xe đạp điện trả góp

- Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi.

- Giấy tờ: CMND + Sổ hộ khẩu hoặc CMND + Giấy phép lái xe (đen bản gốc để đối chiếu). Có thể sử dụng sổ hộ khẩu công chứng 6 tháng gần nhất.

- Số tiền trả trước từ 20 – 70% giá trị xe và thời gian nợ lại từ 6 - 18 tháng. Trả trước càng cao và nợ thời gian càng ngắn thì lãi suất càng thấp.

- Thời gian xét duyệt: Từ 15 – 30 phút kể từ khi gửi hồ sơ.

- Lãi suất trung bình hàng tháng: 2,94%.

- Thanh toán gốc và lãi hàng tháng đơn giản qua hệ thống ngân hàng hoặc các điểm thu tại : Thế giới di động, FPT Shop, Nguyễn Kim,……..

 

              Mua xe đạp điện trả góp tại Hà Nội

 

Để mua xe đạp điện Nijia trả góp với lãi suất ưu đãi quý khách chuẩn bị thêm:

- Hóa đơn điện, nước 3 tháng gần nhất của bạn hoặc người thân có tên trong sổ hộ khẩu. Hoặc thẻ bảo hiểm y tế đứng tên bạn.

- Thanh toán trước 50% giá trị của xe, có thể chọn thời gian nợ 12 tháng được tặng tháng cuối cả gốc và lãi.

- 1 số điện thoại cố định kèm theo 2 hoặc 3 số điện thoại của người thân (bố, mẹ, vợ, chồng, anh, chị, em, bạn bè, đồng nghiệp).

 

              Thủ tục mua xe đạp điện trả góp

 

Mua xe điện Vespa trả góp là hình thức mua xe đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Thay vì phải bỏ ra số tiền bằng toàn bộ giá trị chiếc xe ta có thể trà trước một phần và trả dần trong các tháng. Trả góp xe đạp điện giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm mới chính hãng, mà không bị áp lực về tài chính. Thủ tục trả góp làm nhanh không phức tạp và được hưởng chế độ bảo hành hậu mãi khiến khách hàng thêm an tâm.

 

Tư vấn bán hàng vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*