Cửa hàng bán xe đạp điện uy tín ở Cầu Giấy Hà Nội

Cửa hàng bán xe đạp điện uy tín ở Cầu Giấy Hà Nội

Bài viết gần đây

Cửa hàng bán xe đạp điện uy tín ở Cầu Giấy Hà Nội

Được thành lập từ năm 2015, cửa hàng Xe Điện Uy Tín đã và đang là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khu vực Cầu Giấy, Hà Nội tham quan mua sắm hoặc sửa chữa bảo dưỡng xe đạp điện, xe máy điện, xe máy 50cc. Là cửa hàng hoạt động lâu năm chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt, chế độ bảo hành hậu mãi uy tín làm hài lòng khách hàng.

 

1. Các sản phẩm xe điện, xe máy 50cc

 

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín là đối tác của các thương hiệu xe điện nổi tiếng trên thị trường như Giant, Nijia, Before All, JVC, Osakar, Anbico, Dibao, Nioshima, Moto Việt…Các mẫu xe chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn như Nijia, Giant 133s, Xmen, Zoomer, Cub 50cc, Vespa điện, xe máy 50cc Giorno giá giao động từ 7 đến 15 triệu đồng.

 

         Cửa hàng bán xe đạp điện uy tín ở Cầu Giấy

 

Các dòng xe cửa hàng bán ra cam kết đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ hóa đơn đăng kiểm để đi đăng ký biển số và sổ bảo hành theo xe.

- Bảo hành 3 năm khung xe, 2 năm động cơ, 1 năm ắc quy. Bảo dưỡng 6 tháng một lần miễn phí trong vòng 3 năm.

- Giao hàng miễn phí nội thành, khuyến mãi hấp dẫn với các quà tặng như mũ bảo hiểm, áo mưa, giỏ xe…

- Hỗ trợ trả góp tất cả các dòng xe, trả góp cửa hàng liên kết với ngân hàng nên thủ tục khá đơn giản và có thể lấy được xe luôn.

 

         Cửa hàng bán xe điện ở Cầu Giấy

 

 

2. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay ắc quy

- Sửa chữa tất cả các loại xe đạp điện, xe máy điện, bảo dưỡng xe điện tại cửa hàng hoặc tại nhà quý khách. Cứu hộ lưu động khi xe của quý khách bị hỏng dọc đường.

- Thay ắc quy xe đạp điện chính hãng giá tốt, có thay tại nhà hỗ trợ bảo dưỡng, ắc quy cam kết mới sản xuất, nhập khẩu chính hãng loại tốt nhất thị trường, bảo hành 1 năm.

- Bán sạc xe đạp điện, thay thế phụ tùng xe điện chính hãng có bảo hành theo quy định.

 

         Xe đạp điện giá rẻ chính hãng

 

- Thu mua xe đạp điện cũ giá cao, đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới nhanh chóng, thuận tiện.

- Dậy nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện điện, hỗ trợ học viên mở đại lý.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín có phong phú các dòng xe phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Cửa hàng có đội ngũ kỹ thuật lâu năm lành nghề, sửa chữa cẩn thận đảm bảo xe quý khách hoạt động tốt.

 

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín phân phối xe đạp điện, xe máy điện chính hãng giá tốt nhất Hà Nội. Cam hết hàng chính hãng, các xe bán ra đều có bảo hành của hãng cũng như bảo hành của cửa hàng.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*