Cửa hàng đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới

Cửa hàng đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới

Bài viết gần đây

Cửa hàng có đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới

Đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới là hình thức thuận tiện cho các khách hàng muốn bán xe đạp điện cũ và mua xe đạp điện mới. Nếu đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới khách hàng thường được ưu tiên hơn về giá cả.

Xe Điện Uy Tín thu mua tất cả các dòng xe đạp điện, xe máy điện cũ với giá phải chăng nhất, không kỳ kèo ép giá và có qua tận nhà mua xe. Nếu khách hàng có nhu cầu đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới có thể gửi ảnh xe cũ qua Zalo cho cửa hàng để định giá trước rồi mang xe qua cửa hàng sau.

 

Xe đạp điện Nijia Plus 2017 giá rẻ

 

Một số dòng xe đạp điện, xe máy điện được ưa chuộng

 

1. Xe đạp điện Nijia

Xe đạp điện Nijia vẫn là mẫu xe được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng phù hợp với nhiều lứa tuổi học sinh, sinh viên, chị em phụ nữ, người cao tuổi…Xe đạp điện Nijia không cần phải đăng ký biển số, xe có bàn đạp có thể đạp được nếu hết điện. Xe Điện Uy Tín đang phân phối 2 mẫu đó là xe đạp điện Nijia S và xe đạp điện Nijia 20A chính hãng.

 

2. Xe đạp điện Giant

 

Xe điện Giant 133ds nhập khẩu chính hãng

 

Xe đạp điện Giant 133 và xe máy điện Giant 133s là hai dòng xe nổi tiếng về độ bền và được nhiều khách hàng sử dụng. Xe có thiết kế cân đối khi ắc quy được để ở giữa xe tạo khoảng rộng cho chỗ để chân, xe còn có thể lắp thêm rỏ để đồ khá tiện lợi. Xe đạp điện Giant sở hữu khung xe chắc chắn, ít hỏng vặt, vận hành ổn định. Xe Điện Uy Tín đang phân phối 5 mẫu là xe đạp điện Giant 133s mini, Giant 133 Luxury Osakar, Giant 133s liên doanh, Osakar S8, Giant 133DS nhập khẩu chính hãng.

 

Giá xe điện Vespa Nioshima 2018

 

3. Xe máy điện Vespa

Xe máy điên Vespa là dòng xe có thiết kế đẹp được rất nhiều bạn nữ yêu thích. Hoạt động như một chiếc xe máy với quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Xe điện Vespa sở hữu 5 ắc quy 20A, công suất động cơ lên đến 1000w, vận hành mạnh mẽ, ổn định.

 

4. Xe máy điện Xmen

Xe máy điện Xmen là dòng xe thể thao cá tính được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Xe có khả năng vận hành mạnh mẽ, đi khỏe, đi nhanh và bền bỉ nhất trong các dòng xe điện. Xe Điện Uy Tín phân phối các dòng xe điện Xmen Osakar, Xmen Yadea, Xmen City…

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*