Cửa hàng sửa chữa xe đạp điện uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng sửa chữa xe đạp điện uy tín tại Hà Nội

Bài viết gần đây

Cửa hàng sửa chữa xe đạp điện uy tín tại Hà Nội

 

Xe đạp điện đã xuất hiện tại Việt Nam được gần 10 năm, với mức độ sử dụng xe đạp điện ngày càng gia tăng kéo theo đó là các dịch vụ phụ trợ như sửa chữa, thay ắc quy, bảo dưỡng, độ xe…ngày càng gia tăng. Trong đó thì dịch vụ sửa chữa xe đạp điện là quan trọng nhất, tuy nhiên các cửa hàng sửa chữa hiện nay lại khá khiêm tốn khiến khách hàng băn khoăn không biết sửa ở đâu ? cửa hàng sửa xe đạp điện uy tín ? Giá có đắt không ? mỗi khi chiếc xe điện của mình gặp phải sự cố.

 

   Sửa xe đạp điện ở Hà Nội

 

Hầu hết các cửa hàng bán xe điện hiện nay đều có thêm dịch vụ sửa chữa xe đạp điện bởi họ bắt buộc phải có nhân viên kỹ thuật để bảo hành cho các khách hàng mua xe tại cửa hàng mình. Các cửa hàng bán xe có thêm dịch vụ sửa chữa thường có ưu điểm như phụ tùng có sẵn, chính hãng, sửa cẩn thận nhiệt tình, có nhiều nhân viên không để khách phải chờ lâu.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín có cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các loại xe đạp điện, xe máy điện như Nijia, Giant, Xmen, Zoomer, Vespa…

- Đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm, sửa chữa cẩn thận và nhiệt tình.

- Các phụ kiện thay thế đều là chính hãng, có bảo hành theo quy định và có niêm yết giá.

 

    Sửa xe đạp điện uy tín

 

- Có cứu hộ lưu động và sửa chữa xe đạp điện tận nhà nếu xe của quý khách không đi được.

- Thay ắc quy xe đạp điện chính hãng tại nhà không mất thêm phí, ắc quy Date mới bảo hành dài hạn, có kiểm tra và bảo dưỡng xe cho khách hàng.

- Bảo dưỡng toàn bộ xe, xử lý các trường hợp khó như động cơ bị vào nước, chập Ic…

Khi xe đạp điện của bạn gặp sự cố mà không thể khắc phục được thì bạn hãy mang xe đến địa chỉ sửa xe đạp điện uy tín ở số 257 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. để được đội ngũ nhân viên tư vấn và sửa chữa hiệu quả nhất.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*