Cửa hàng xe đạp điện ở Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng xe đạp điện ở Đống Đa, Hà Nội

Bài viết gần đây

Cửa hàng xe đạp điện ở Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín là cửa hàng xe đạp điện ở Đống Đa, Hà Nội. Cửa hàng có bầy bán rất nhiều các dòng xe điện chính hãng như Xmen, Zoomer, Vespa, Giant, Nijia…đời mới nhất với nhiều quà tặng hấp dẫn và chế độ bảo hành dài hạn.

Một số dòng xe đạp điện bán chạy tại cửa hàng:

1. Xe đạp điện Giant

 

    Xe đạp điện Giant 133

 

Xe đạp điện Giant m133s mini sử dụng 4 ắc quy 12A cho quãng đường đi được từ 40-45km một lần sạc. Là xe đạp điện không cần đăng ký biển số và giá cả phải chăng nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Xe đạp điện Giant có nhiều phiên bản giá từ 6tr8 đến 14tr2 như Giant 133s, Giant 133DS, Giant 133 Sport, Giant Osakar S8.

2. Xe máy điện Vespa

 

    Xe máy điện Vespa Napoli

 

Xe máy điện Vespa có kiểu dáng thời trang, có cốp rộng, có nhiều tính năng tiện lợi cho khách hàng sử dụng. Xe điện Vespa được trang bị 5 bình ắc quy 20A một lần sạc đầy đi được 80km, xe có có khóa chống trộm, phanh đĩa trước, hệ thống lốp không săm an toàn. Xe điện Vespa tại cửa hàng có giá từ 12tr đến 13tr5 như Vespa Napoli, Vespa Roma S, Vespa Nioshima, Vespa Classic, Vespa Dibao.

3. Xe máy điện Xmen

 

    Xe máy điện Xmen City

 

Xe máy điện Xmen rất được các bạn học sinh yêu thích bởi xe có thiết kế thể thao và cá tính. Xe điện Xmen có công suất 1000w đi khỏe, 5 ắc quy 20A một lần sạc đầy đi được 50km, tải trọng 160kg. Xe điện Xmen có giá từ 11tr5 như Xmen Fuji, Xmen Osakar, Xmen City, Xman Dk..

 

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín cung cấp các dịch vụ về xe điện

- Dịch vụ sửa chữa xe điện, cứu hộ lưu động và sửa tại nhà. Thay ắc quy xe đạp điện xe máy điện chính hãng giá cạnh tranh, ắc quy chuẩn nhập khẩu.

- Cửa hàng bán xe đạp điện trả góp với thủ tục đơn giản cùng lãi suất hấp dẫn. Trả góp cửa hàng liên kết với các công ty tài chính hoặc ngân hàng.

 

   

 

- Cửa hàng xe điện uy tín có thu mua xe đạp điện cũ, hỏng giá cao nhất. Đổi xe điện cũ lấy xe mới nhanh chóng, thuận tiện.

- Bán linh kiện phụ tùng xe điện như sạc xe, má phanh, đèn, còi, xin nhan, vỏ nhựa…phụ tùng thay thế có bảo hành theo quy định.

- Nhận dậy nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện. Học viên được thực hành trực tiếp trên xe thật cả lý thuyết và thực hành. Đảm bảo ra nghề là phải sửa được.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín số 257 đường Hoàng Quốc Việt là địa chỉ quen thuộc của khách hàng khu vực Đống Đa, đường Láng... Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả phải chăng, và chế độ bảo hành uy tín cho quý khách hàng.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*