Cuối năm đi mua xe đạp điện trả góp

Cuối năm đi mua xe đạp điện trả góp

Bài viết gần đây

Cuối năm đi mua xe đạp điện trả góp

Cửa hàng bán xe đạp điện trả góp đang ghi nhận tăng trưởng tích cực nhất là vào những dịp cuối năm khi mà nhu cầu mua xe đạp điện trả góp của người dân tăng cao.

Thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn, nhiều khuyến mãi đang là động lực thúc đẩy khách hàng đến với dịch vụ mua trả góp xe điện. Ghi nhận của phóng viên những ngày cuối năm, khách hàng đến mua xe điện khá nhộn nhịp và đa số là mua trả góp.

 

         Khuyến mãi giảm giá xe đạp điện

 

Thủ tục mua trả góp xe điện

- Người đứng tên làm thủ tục trả góp phải từ 20 đến 60 tuổi

- Giấy tờ làm thủ tục cần: CMTND với bằng lái xe (khoản vay dưới 10 triệu) hoặc Sổ hộ khẩu. Giấy tờ là bản gốc để đối chiếu xong sẽ được trả lại khách hàng. Sổ hộ khẩu có thể sử dụng bản công chứng 6 tháng gần nhất.

- Thanh toán trước tiền mặt từ 20 đến 70% giá trị xe, thời gian nợ lại từ 6 đến 18 tháng. Trả trước càng cao và thời gian nợ càng ngắn thì lãi suất càng thấp.

 

         Xe đạp điện trả góp

 

Ví dụ:

- Mua xe đạp điện trả góp xe Nijia giá 8tr3, trả trước 30% giá trị của xe và nợ trong vòng 6 tháng thì mỗi tháng khách hàng phải trả tầm 1tr167k cả gốc và lãi.

- Mua trả góp xe điện Vespa Prima chính hãng giá 12tr, trả trước 50% giá trị của xe và nợ trong vòng 6 tháng thì mỗi tháng khách hàng phải trả tầm 1tr2 cả gốc và lãi.

- Mua trả góp xe máy điện Giant m133s giá 10tr, trả trước 30% giá trị của xe và nợ trong vòng 9 tháng thì mỗi tháng khách hàng phải trả tầm 940k cả gốc và lãi.

 

         Cửa hàng bán xe máy điện trả góp

 

Khi quý khách đến mua xe đạp điện trả góp sẽ được nhân viên tư vấn các mức trả trước, thời gian nợ tương ứng với số tiền đóng hàng tháng và lãi suất sao cho hợp lý nhất và phù hợp với khả năng chi trả của từng người. Gói 12 tháng sẽ được tặng tháng cuối cả gốc và lãi nếu khách hàng đóng đầy đủ và đúng hẹn 11 tháng trước. Sau 4 tháng nếu quý khách có tiền trả hết có thể chọn thanh lý hợp đồng xe đạp điện trả góp và chỉ phải chịu phí thanh lý 15% dư nợ gốc còn lại và không phải chịu lãi các tháng còn lại nữa.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*