Đăng ký xe máy điện thủ tục cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Đăng ký xe máy điện thủ tục cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Bài viết gần đây

Đăng ký xe máy điện thủ tục cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Xe điện loại nào phải đăng ký. Đăng ký xe máy điện thủ tục cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Đăng ký xe máy điện như thế nào bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách đăng ký cho chiếc xế yêu của mình.

Đúng một tháng kể từ khi quy định bắt buộc đăng ký xe máy điện có hiệu lực, trên cả nước đã có hàng chục ngàn chiếc xe máy điện được đăng ký. Khi quy định mới có hiệu lực thủ tục đăng ký xe máy điện còn nhiều vướng mắc tuy nhiên hiện tại quý khách đã có thể đăng ký xe rất dễ dàng với thủ tục đơn giản.

 

            Đăng ký xe máy điện thủ

 

Các bước đi đăng ký xe máy điện

Bước 1: Mang xe của bạn đến trung tâm đăng ký xe máy của quận, huyện nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú. Khi đi mang theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu bản gốc cùng với bản phô tô, ai đứng tên đăng ký thì dùng giấy tờ của người đó.

Bước 2: Hoàn thành thông tin vào tờ khai đăng ký xe máy điện, nộp đầy đủ các loại giấy tờ cho cán bộ đăng ký xe. Cùng cán bộ đăng ký xe cà số khung và số máy chiếc xe của bạn.

Bước 3: Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, bạn ngồi chờ cấp biển số và giấy hẹn hai ngày sau quay lại lấy đăng ký xe. Tất cả chi phí để đăng ký xe máy điện gồm 30k tiền cà số khung số máy và 50k tiền biển số tổng là 80k.

 

Hạn đăng ký xe máy điện đến hết ngày 30/06/2016. Chúc quý khách có thể thuận lợi đăng ký cho chiếc xế yêu của mình.

 

Có hỗ trợ mua xe đạp điện trả góp với thủ tục đơn giản và lãi suất hợp lý

 

Tư vấn, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện xem tại đây

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*