Đánh giá xe ga 50cc Scoopy 2018

Đánh giá xe ga 50cc Scoopy 2018

Bài viết gần đây

Đánh giá xe ga 50cc Scoopy 2018

Xe ga 50cc Scoopy đã rất quen thuộc với người dân bởi thiết kế nhỏ gọn, không cần bằng lái, dễ sử dụng và rất thích hợp làm phương tiện di chuyển trong đô thị.

Xe ga 50cc Scoopy sử dụng động cơ xăng 4 thì 50 phân khối với mức tiêu hao nhiên liệu từ 1.8 – 2l/ 100km. Xe có khả năng tăng tốc khá tốt, góc đánh lái rộng, rất dễ sử dụng nên thích hợp khi di chuyển trong đường thành phố. Với khung xe chắc chắn, hai giảm sóc sau êm ái, xe ga 50cc Today sử dụng hệ thống phanh cơ cả hai bánh an toàn và hệ thống lốp không săm tăng khả năng bám đường.

 

   Giá xe ga 50cc Scoopy

 

Mặt nạ trước xe ga 50cc Scoopy với những đường nét bo tròn mang đến sự trẻ trung, nữ tính, phía trên mặt nạ là đèn pha to rất sáng. Phía trước xe là đầu đèn với đèn pha to tròn có mức chiếu sáng tốt, bên cạnh là hai xin nhan đế cao su chống gẫy. Phía trên đèn là cụm đồng hồ hiện thị đầy đủ các thông số về quãng đường, vận tốc, lượng xăng. Hệ thống tay lại với các nút bấm dễ sử dụng và có bố trí phù hợp mang lại cảm giác thỏa mái cho người điều khiển.

 

   Xe ga 50cc Scoopy 2018

 

Phía sau xe ga 50cc Scoopy là yên được thiết kế nhỏ nhắn nhưng lại được làm bằng vật liệu êm ái, phái dưới yên là cốp khá rộng có thể để được hai mũ bảo hiểm. Phần đuôi xe cũng có thiết kế bo tròn với hệ thống đèn hậu và đèn xin nhan đơn giản nhưng rất thực dụng. Mặt nạ trước xe ga 50cc Today với những đường nét bo tròn mang đến sự trẻ trung, nữ tính. Xe có sàn để chân rộng chống bắn bẩn.

Xe ga 50cc Scoopy có thiết kế nhỏ nhắn và trẻ trung với chiều cao yên thấp rất thích hợp với các bạn nữ sử dụng. Xe có khá nhiều mầu sắc đa dạng như trắng, đỏ, đen, xanh…với hệ thống động cơ vận hành êm ái, xe còn có giá sắt đằng sau có thể buộc và chở thêm đồ.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*