Đánh giá xe máy điện Xmen Osakar sau một năm sử dụng

Đánh giá xe máy điện Xmen Osakar sau một năm sử dụng

Bài viết gần đây

Đánh giá xe máy điện Xmen Osakar sau một năm sử dụng

Xe máy điện Xmen là dòng xe thể thao cá tính được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Xe có kiểu dáng đẹp, vận hành bền bỉ, đi khỏe và rất ít hỏng vặt. Xe máy điện Xmen Osakar là dòng xe điện chất lượng cao sau một năm sử dụng hầu như xe không hề xuống cấp, vẫn mới và hoạt động trơn tru.

Kiểu dáng cá tính tự như những chiếc xe máy phân khối lớn. Xe điện Xmen Osakar có đầu xe nhọn với đèn pha thế hệ mới sáng hơn cùng xin nhan led hai bên. Phía trên là mặt đồng hồ điện tử 100% thể hiện rõ chi tiết quãng đường, lượng pin, vận tốc…Hệ thống tay lái với các nút bấm điều khiển dễ sử dụng. Xe có sàn để chân rộng, yên to cùng cốp để đồ rộng, đuôi xe vuốt nhọn kiểu dáng thể thao

 

Xe máy điện Xmen Osakar chính hãng

 

Thông số kỹ thuật: Xe máy điện Xmen Osakar sở hữu động cơ 1000w, 5 bình ắc quy 20A cho vận tốc lên đến 50km/h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Xe được trang bị ba chế độ đi chậm – trung bình – nhanh và số lùi tiện lợi. Khung xe chắc chắn với tải trọng lên đến 160kg, giảm sóc sau to khỏe êm ái. Xe điện Xmen sử dụng phanh đĩa trước và phanh cơ sau an toàn cùng hệ thống lốp không săm kích thước lớn tăng khả năng bám đường và bền hơn lốp có săm.

 

Xe máy điện Xmen cũ giá rẻ

 

Đánh giá xe máy điện Xmen cũ sau một năm sử dụng

- Hình thức: xe điện Xmen Osakar vẫn còn khá mới do xe sở hữu hệ thống tem phủ nano chống xước và chống bong tem nên nước sơn không có hiện tượng cũ hay phai sơn. Các chi tiết mạ inox vẫn khá sáng không bị xỉn mầu, hệ thống khung xe nước sơn vẫn đẹp không bị gỉ, thụt nhún, giảm sóc vẫn chắc chắn êm ái.

- Hoạt động: xe vẫn hòng động bình thường, đi khỏe, chắc chắn, động cơ chạy êm, các thiết bị đèn còi xin nhan hoạt động ổn định. Xe điện Xmen cũ có ắc quy không đi khỏe được như mới còn lại các bộ phận khác vẫn hoạt động tốt như mới. Hệ thống lốp và phanh vẫn hoạt động ổn định an toàn cho người điều khiển.

Xe máy điện Xmen Osakar sau một năm sử dụng tương đương với đi 6000km, xe vẫn đi khỏe, các chức năng hoạt động ổn định, hình thức không bị xuống cấp chứng tỏ đây là dòng xe có chất lượng tốt, bền bỉ và ít hỏng vặt.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*