Đánh giá xe máy điện Zoomer Anbico Ap1508 chính hãng

Đánh giá xe máy điện Zoomer Anbico Ap1508 chính hãng

Bài viết gần đây

Đánh giá xe máy điện Zoomer Anbico Ap1508 chính hãng

Xe máy điện Zoomer Anbico Ap 1508 chính hãng được thiết kế với kiểu dáng hầm hố, phá cách, cùng với thông số kỹ thuật mạnh mẽ mang đến trải nghiệm thỏa mái cho người sử dụng. Xe điện Zoomer 2016 được phân phối với đầy đủ giấy tờ giúp quý khách đăng ký dễ dàng cùng chế độ bảo hành lên đến 3 năm mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

 

          Xe máy điện Zoomer Anbico Ap 1508

 

Đèn xe: Mẫu xe Zoomer 2016 được thiết kế đột phá với đèn pha kiểu cỡ lớn và có lưới nhựa bao phủ bên ngoài vừa bảo vệ đèn đồng thời làm tăng sự nổi bật của xe. Ngoài ra, đèn xe được sử dụng công nghệ Halogen đây là công nghệ mới của dòng xe điện vừa đảm bảo được độ sáng đủ rộng cho xe di chuyển vào trời tối.

Đèn xi nhan: Đèn xi nhan được thiết kế một cách góc cạnh cùng kiểu với đèn pha tôn lên vẻ chắc chắn cho người điều khiển. Đèn hậu được thiết kế cùng với 2 tay nắm nhỏ gọn giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

 

         Đánh giá xe máy điện Zoomer Anbico Ap1508 chính hãng

 

Mặt đồng hồ: Mặt đồng hồ thể hiện rõ nét các thông số của xe về vận tốc, số km di chuyển hay hiệu điện năng còn lại, đến tín hiệu đèn xi nhan,… giúp người làm nắm bắt một cách dễ dàng và hiệu quả

Tem của xe: đây được coi là điểm nổi bật nhất của xe máy điện Zoomer 2016 với việc thiết kế tem của xe có 2 màu gam chủ đạo lại tương phản nhau mang đến ấn tượng nổi bật.

Khung xe: được thiết kế từ công nghệ phanh đĩa giúp người điều khiển phương tiện làm chủ được mọi tình huống trên xe.

 

         Xe máy điện điện Zoomer Anbico giá rẻ

 

Vành xe: được thiết kế bằng hợp kim độ cứng cao kết hợp với lốp không săm giúp xe đi đầm hơn.

Xe máy điện Zoomer Anbico Ap1508 2016 được trang bị hệ thống động cơ 3 pha 800W kết hợp với 5 bình ắc quy 60V-20Ah cho xe đi với vận tốc 40-45km/h và có thể di chuyển quãng đường 70-80km trên 1 lần sạc.

Ngoài ra, xe còn có khả năng chống nước và chiều cao tấm từ 30mm của ANANDA giúp xe vận hành một cách tối ưu. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng xe này chính là khả năng leo dốc của nó, nó có thể leo với độ dốc nghiêng 11 độ nên giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều.

 

Tư vấn bán hàng vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

1 Phản hồi

  • hey please contact me, i would like to buy zoomer anbico, thanks

Để lại bình luận của bạn

*
*
*