Đánh giá xe máy điện Zoomer Dibao 2017

Đánh giá xe máy điện Zoomer Dibao 2017

Bài viết gần đây

Đánh giá xe máy điện Zoomer Dibao 2017

 

Phiên bản mới xe điện Zoomer Dibao 2017 cải tiến hoàn toàn mới mang đến trải nghiệm thú vị cho người điều khiển. Luôn được so sánh với xe điện Xmen, xe điện Zoomer vẫn có lượng khách hàng tin tưởng sử dụng, những người thích vẻ hầm hố, lịch lãm tạo nên phong cách riêng nổi bật.

 

   Xe điện Zoomer Dibao 2017

 

Với phiên bản mới nhà sản xuất Dibao đã mang đến một chiếc xe điện Zoomer hoàn hảo không một khuyết điểm nhỏ nào. Đầu tiên phải kể đến thiết kế, tổng thể xe điện Zoomer Dibao mang đến sự vuông vắn, gọn gang với các chi tiết tạo nên điểm nhấn. Phía đầu xe nổi bật với đèn xe vuông kích thước lớn rất nam tính, xin nhan vuông vắn ngay 2 bên mang đến sự hài hòa và mạnh mẽ cho xe.

 

  Xe điện Zoomer Dibao nhập khẩu

 

Mặt đồng hồ điện tử cũng được thiết kế theo hình chữ nhật góc cạnh thể hiện rõ các thông số về lượng pin, vận tốc, quãng đường. Xe điện Zoomer Dibao có tay lái vuông dễ điều khiển có thể chỉnh cao thấp theo chiều cao người điểu khiển, các nút bấm chức năng bố trí hai bên tay lái rất hiện đại và dễ sử dụng.

 

   Xe điện Zoomer Dibao chính hãng

 

Xe điện Zoomer Dibao 2017 có sàn để chân rộng chống bắn bẩn, yên xe to dài cho chỗ ngồi thỏa mái với hai người. Yên xe được chế tạo bằng vật liệu cao cấp êm ái, bên dưới yên là cốp rộng có thể để được nhiều đồ. Đuôi xe cá tính vuông vắn hài hòa với đầu xe, đuôi xe có tay xách giúp việc di chuyển xe dễ dàng. Xe điện Zoomer Dibao có để chân gọn, chỉ cần ấn nút là tự bật ra và gấp gọn lại khi không có nhu cầu dùng.

 

  Xe điện Zoomer Dibao 2018

 

Khung xe điện Zoomer Dibao chắc chắn với tải trọng lên đến 160kg, hai bánh xe với kích thước vành 12 khiến tổng thể chiếc xe cao hơn các sản phẩm cùng loại, bánh xe cao cũng dẫn tới gầm xe cao, giúp cho việc di chuyển, vượt chướng ngại vật dễ dàng. Hệ thống lốp không săm bám đường tốt an toàn khi bị thủng săm kết hợp với phanh đĩa trước và phanh cơ sau giúp người điều khiển an tâm khi di chuyển.

 

   Xe máy điện Zoomer Dibao

 

Khả năng vận hành của xe điện Zoomer Dibao vượt trội với động cơ 1000w, xe sử dụng 5 bình ắc quy 20A cho quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Zoomer Dibao có khả năng tăng tốc nhanh, vận hành linh hoạt và leo dốc rất khỏe. Xe sở hữu hai giảm sóc sau to giúp di chuyển êm ái cả trên những đoạn đường xấu.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*