Đánh giá xe máy điện Zoomer sau một năm sử dụng

Đánh giá xe máy điện Zoomer sau một năm sử dụng

Bài viết gần đây

Đánh giá xe máy điện Zoomer sau một năm sử dụng

Xe máy điện Zoomer là dòng xe thể thao có thiết kế cá tính cùng khả năng vận hành vượt trội. Xe điện Zoomer X5, Zoomer Anbico Ap 1508 là hai dòng xe máy điện Zoomer có chất lượng tốt, bền bỉ và bán chạy so với các dòng xe điện khác.

Xe máy điện Zoomer có thiết kế vuông vắn với đầ xe sở hữu đèn pha vuông to có khả năng chiếu sáng xa và rộng, hai bên đèn pha là xin nhan dạng Led hoặc bóng sợi đốt. Phía trên đầu xe là mặt đồng hồ điện tử thiết kế hình chữ nhật hiển thị đầy đủ các thông số về quãng đường, lượng pin, vận tốc. Tay lái xe Zoomer thiết kế phù hợp với chỗ ngồi mang đến sự thoải mái cho người điều khiển.

 

Xe máy điện Zoomer 2018

 

Với phong cách thiết kế vuông vắn thể hiện tử đầu đến đuôi xe khi xe điện Zoomer Anbico có sàn để chân rộng, yên xe to và dài, cốp xe rộng, đèn hậu và đèn xin nhan sau vuông vắn đầu bộ với đầu xe. Xe máy điện Zoomer sở hữu động cơ 1000w, 5 bình ắc quy 20A cho vận tốc lên đến 50km/h và quãng đường đi được lên đến 80km một lần sạc. Xe được trang bị ba chế độ đi chậm – trung bình – nhanh và số lùi tiện lợi. Khung xe chắc chắn với tải trọng lên đến 160kg, giảm sóc sau to khỏe êm ái. Xe điện Zoomer sử dụng phanh đĩa trước và phanh cơ sau an toàn cùng hệ thống lốp không săm kích thước lớn tăng khả năng bám đường và bền hơn lốp có săm.

 

Xe máy điện Zoomer X5 giá rẻ

 

Đánh giá xe máy điện Zoomer Anbico Ap 1508 sau một năm sử dụng

- Hình thức: xe điện Zoomer Anbico vẫn còn khá mới do các chi tiết sơn trên xe được sơn tĩnh điện 5 lớp bền mầu và chống bay sơn. Các chi tiết bằng sắt như chân chống, tay xách, vành xe, hệ thống khung xe… nước sơn vẫn đẹp không bị gỉ, thụt nhún, giảm sóc vẫn chắc chắn êm ái.

 

Xe máy điện Zoomer cũ giá rẻ

 

- Hoạt động: xe điện Zoomer cũ có ắc quy không đi khỏe được như mới còn lại các bộ phận khác vẫn hoạt động tốt như mới. Hệ thống lốp và phanh vẫn hoạt động ổn định an toàn cho người điều khiển. Xe vẫn đi khỏe, chắc chắn, chở hai người thỏa mái không bị ì máy, động cơ chạy êm, các thiết bị đèn còi xin nhan hoạt động ổn định.

Xe máy điện Zoomer Anbico sau một năm sử dụng tương đương với đi 6000km, xe vẫn đi khỏe, các chức năng hoạt động bình thường ổn định, hình thức không bị xuống cấp nhiều, nếu rửa đi thì còn khá mới, có hai xin nhan là hay bị gẫy do khách hàng làm đổ xe hoặc dựng xe ở bãi gửi xe bị gần nhau quá.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*