Đánh giá xe máy điện Zoomer Zap Sonik X5 2016

Đánh giá xe máy điện Zoomer Zap Sonik X5 2016

Bài viết gần đây

Đánh giá xe máy điện Zoomer Zap Sonik X5 2016

Là một trong các dòng xe điện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, xe máy điện Zoomer Zap Sonik có sự mạnh mẽ khi vận hành, kiểu dáng thể thao phong cách.

Xe máy điện Zoomer X5 Zap Sonik phiên bản mới nhất 2016 có cải tiến hoàn toàn mới với kích thước lớn hơn, yên cao, lốp to vành 12 mang đến cảm giác chắc chắn và cá tính.

 

          Giá xe máy điện Zoomer Zap

 

1. Đánh giá về vận hành xe máy điện Zoomer X5 Zap Sonik 2016

Được trang bị 5 ắc quy với nguồn 60V - 20Ah, cấp nguồn cho động cơ có công suất tối đa lên đến 1000W, 3 pha siêu khỏe, với khả năng vận hành tốc độ trung bình 60 km/h hoàn toàn nhẹ và "bay" khả năng tăng tốc nhanh, leo dốc 15 độ thỏa mái.

Đặc biệt an toàn với hệ thống phanh đĩa, lốp không săm kích thước lớn, hệ thống đèn Led siêu sáng và tiết kiệm điện. Xe máy điện Zoomer X5 Zap Sonik có yên dài, cốp để đồ rộng, chỗ để chân thỏa mái.

Giảm sóc dầu lớn và chắc chắn, tải trọng xe lên đến 180kg Người dùng cho cảm nhận khi đi xe với tốc độ 50 - 60 km, xe lướt rất êm và thoải mái, nhẹ. Không có dấu hiệu xóc, hay bị lảng xe vì xe có độ cân bằng khá tốt.

 

          Xe máy điện Zoomer Zap mầu đỏ

 

2. Đánh giá tổng quan về thiết kế xe máy điện Zoomer X5 Zap Sonik 2016

Kiểu dáng thể thao hầm hố với tay lái độ, đồng hồ điện tử cá tính, đèn pha vuông tạo nên sự khác biệt và cực kỳ thể thao cho người điều khiển.

Xe máy điện Zoomer Zap Sonik có sàn để chân rộng, phần yếm trước to tạo cảm giác hầm hố cho chiếc xe. Đuôi xe vuốt nhọn như những chiếc moto phân khối lớn. Thiết kế tay lái và chỗ ngồi hài hòa mang đến cảm giác thoải mái cho người điều khiển xe.

Với mức giá 11tr8 khá mềm so với các tiện ích mà xe mang lại. Xe máy điện Zoomer Zap Sonik đi bền, khỏe, ít hỏng vặt kiểu dáng thể thao đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng làm phương tiện di chuyển chính của mình.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*