Đào tạo dậy nghề sửa chữa xe đạp điện uy tín

Đào tạo dậy nghề sửa chữa xe đạp điện uy tín

Bài viết gần đây

Đào tạo dậy nghề sửa chữa xe đạp điện uy tín

Xedienuytin.com là địa chỉ dậy nghề sửa chữa xe đạp điện uy tín với 3 năm kinh nghiệm đào tạo học nghề sửa chữa xe đạp điện. Các học viên học xong được cửa hàng giới thiệu việc làm và có mức thu nhập khá tốt.

Nội dung dậy nghề sửa chữa xe đạp điện gồm hai phần lý thuyết và thực hành. Có tài liệu lý thuyết hướng dẫn cụ thể, học viên học lý thuyết song song với thực hành trên xe thật tại cửa hàng và có thầy giáo hướng dẫn.

 

Đào tạo dậy nghề sửa chữa xe đạp điện uy tín

 

- Thời gian học: học giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, thông thường một khóa học kéo dài tầm 45 đến 60 ngày. Học viên có thể học nghề sửa chữa xe đạp điện thêm đến khi tự tin ra nghề mà không mất thêm học phí.

- Học viên mới vào học được phát tài liệu lý thuyết và được hướng dẫn làm quen với cấu tạo cơ bản các bộ phận của xe. Thực hành tháo lắp các loại xe điện thông dụng : Nijia, Giant, X men, Mocha, Before F8, Vespa,Yamaha, Honda.....

- Thực hành chuyên sâu gồm sửa chữa phần cơ của xe : động cơ, khung sườn, phanh, giảm sóc, trục, cổ phốt...Sửa chữa phần điện của xe : mạch điện, khiển, điều tốc, cục đổi nguồn, tay ga... Khám và đọc các bệnh hỏng thường gặp của xe đạp điện.

 

Trung tâm dậy nghề sửa chữa xe đạp điện uy tín tại Hà Nội

 

Các bạn học nghề sửa chữa xe đạp điện xong được công ty giới thiệu việc làm hoặc nhận vào làm tại cửa hàng với mức lương thử việc 4 triệu/tháng + nhiều phụ cấp khác, nhân viên chính thức làm tốt lương cơ bản là 6 triệu/ tháng + thưởng + phụ cấp. Giới thiệu nguồn cung cấp xe, linh kiên, ắc qui…cho các bạn có ý định học xong về mở cửa hàng.

 

Bạn nào có nhu cầu vui lòng liện hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*