Dịch vụ sửa xe đạp điện uy tín tại nhà ở Hà Nội

Dịch vụ sửa xe đạp điện uy tín tại nhà ở Hà Nội

Bài viết gần đây

Dịch vụ sửa xe đạp điện uy tín tại nhà ở Hà Nội

Để đáp ứng lưu lượng xe đạp điện ngày càng nhiều vì vậy các dịch vụ sửa chữa xe đạp điện uy tín tại nhà ở Hà Nội cũng xuất hiện với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo. Tuy nhiên để có thể tìm được một địa chỉ uy tín, sửa chữa với giá cả phải chăng, các linh kiện được bảo hành tốt không phải dễ dàng.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín có cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các loại xe đạp điện, xe máy điện như Nijia, Giant, Xmen, Zoomer, Vespa…

- Đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm, sửa chữa cẩn thận và nhiệt tình.

 

   Sửa xe đạp điện uy tín ở Hà Nội

 

- Các phụ kiện thay thế đều là chính hãng, có bảo hành theo quy định và có niêm yết giá.

- Có cứu hộ lưu động và sửa chữa xe đạp điện tận nhà nếu xe của quý khách không đi được.

- Thay ắc quy xe đạp điện chính hãng tại nhà không mất thêm phí, ắc quy Date mới bảo hành dài hạn, có kiểm tra và bảo dưỡng xe cho khách hàng.

- Bảo dưỡng toàn bộ xe, xử lý các trường hợp khó như động cơ bị vào nước, chập Ic…

 

   Cửa hàng sửa xe đạp điện giá rẻ ở Hà Nội

 

I. Trường hợp khách hàng mang xe trực tiếp đến cửa hàng:

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra các lỗi, sự cố của xe tư vấn cho khách hàng các bộ phận cần sửa hay thay thế, nhân viên kế toán sẽ báo giá trước cho khách hàng rồi mới tiến hành sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật trong quá trình sửa chữa nếu phát hiện các bộ phận sắp bị hỏng sẽ báo trước cho khách hàng để khách hàng chuẩn bị.

 

II. Trường hợp sửa xe đạp điện tại nhà quý khách:

Thông thường các trường hợp này là xe không đi được đến cửa hàng hoặc quý khách không có thời gian mang xe ra cửa hàng sửa. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0902265444 kể qua về tình trạng của xe để nhân viên kỹ thuật có thể bắt bệnh trước và báo giá sơ qua các dịch vụ sửa. Đến nhà kiểm tra thông thường phí đi lại từ 50 – 100k, các bộ phận hỏng cần thay thế sửa chữa sẽ được báo giá sau khi kiểm tra xe.

Cửa hàng Xe Điện Uy Tín có dịch vụ sửa chữa xe đạp điện giá rẻ, thay ắc quy xe đạp điện chính hãng tại nhà, cam kết về chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*