Giới thiệu xe đạp điện Nijia S nhập khẩu chính hãng 2016

Giới thiệu xe đạp điện Nijia S nhập khẩu chính hãng 2016

Bài viết gần đây

Giới thiệu xe đạp điện Nijia S nhập khẩu chính hãng 2016

Xe đạp điện Nijia từng tạo nên cơn sốt cực lớn vào năm 2014 với số lượng chiếm đến 60% lượng xe điện được tiệu thụ. Với việc nhiều mẫu xe máy điện được ra mắt có kiểu dáng đẹp hơn, quãng đường đi được xa hơn, xe đạp điện Nijia đã bị giảm khá nhiều số lượng tiệu thụ.

Tin vui cho những tín đồ xe đạp điện Nijia đó là quy định bắt buộc đăng ký xe máy điện khiến nhiều khách hàng quay sang sử dụng xe điện có bàn đạp và Nijia đang sốt trở lại với phiên bản mới nhất xe đạp điện Nijia S nhập khẩu chính hãng 2016.

 

         Xe đạp điện Nijia 2017

 

Ưu điểm của xe đạp điện Nijia S

- Thiết kế đẹp và tiện lợi khi đi trong thành phố. Xe đạp điện Nijia có ắc qui để dọc theo thân xe nên không sợ dính nước, gầm xe cao và thoáng, dễ vượt chướng ngại vật.

- Kiểu dáng nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng điều khiển. Xe đạp điện Nijia S có bàn đạp có khả năng đạp được khi xe hết điện. Bên cạnh đó xe có bàn đạp nên không phải đăng ký xe.

- Xe đạp điện Nijia S nhập khẩu chính hãng có giảm sóc sau đi êm, khung xe chắc chắn. Xe được trang bị công nghệ hiện đại với mặt đồng hồ điện tử hiển thị lượng pin, vận tốc và quãng đường đi được.

 

         Xe đạp điện Nijia 2017 nhập khẩu

 

- Xe có rất nhiều mầu sắc để lựa chọn phù hợp với cá tính và sở thích của nhiều người. Bên cạnh đó xe đạp điện Nijia rất phổ biến và có mức giá khá rẻ cùng chi phí sử dụng cũng như sửa chữa thay thế khá thấp.

Xe đạp điện Nijia S giữ nguyên thiết kế thời trang bắt mắt nhưng có thêm các cái tiến mới ưu việt hơn, tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. Xe đạp điện Nijia 2016 S cải tiến hệ thống lốp không săm 90/70-12 an toàn hơn và bám đường tốt hơn, cải tiến hệ thống chiếu sáng đèn led siêu sáng và tiết kiệm điện năng, hệ thống nhựa ABS 100% giúp vỏ xe bền và chắc chắn hơn.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*